⁠ Các yếu tố căn bản của một email marketing tốt nhất

Phần 3Sau khi đọc bài viết của Bronto đánh giá về service email của một trong những khách hàng của tôi , đã khiến tôi nghĩ đến các nhân tố cơ bản của một email tốt. Chắc chắn , trên các website có hàng tá các gợi ý về những nhân tố tạo ra một email tốt nhưng tôi nghĩ rằng trong đó có những gợi ý thật sự tốt , nhưng có những gợi ý lại chưa hề tốt. Dưới đây là quan điểm cá nhân của tôi về những nhân tố quan yếu cho một email marketing hoàn hảo.

-   Dòng tiêu đề email quyến rũ , ngắn gọn , thông minh.
- Có một số câu liên kết văn bản ở phía trên
- Có sự phân loại khách hàng mục tiêu.
– Sử dụng các HTML phù hợp với hình ảnh
– bố trí và lựa chọn màu sắc tươi sáng.
– giản đơn , lời kêu gọi Bắt đầu làm rỏ rành
– cá nhân hóa các khách hàng liên đái ( nhằm thể hiện mục đích )
– Lập trình rỏ rành , cũng như các văn bản HTML với các tiêu đề chính xác và chống thư rác
– Các link phù hợp và liên đái đến điểm đích và cung cấp phù hợp với trang
– Có dòng hủy đăng kí phù hợp và rõ ràng.
Trên đây là nghĩ suy của tôi về những điều nhu yếu cho một email marketing toàn hảo. Bạn có xác xuất lựa chọn ra các điều bạn cho là nhu yếu với chiến dịch của mình. Ví như bạn có các quan điểm khác , hãy gửi mail cho tôi biết.
Với giải pháp Email Marketing thì có xác xuất giúp bạn không bị gò bó thể hiện , phô diễn , giới thiệu cho sản phẩm service của mình. Sử dụng Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email công hiệu , chất lượng , để sẵn sản phẩm thật tốt để để sẵn bán hàng. Còn công việc “đưa thư” nặng nhọc đã có phần mềm mail marketing hiệu quả của chúng tôi lo cho bạn. 
Xem thêm: Phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả


TAGS: