cài đặt chiến dịch Email marketing hiệu quả

Làm sao để tạo ra chiến dịch Email marketing chuyên nghiệp. Để rất có thể quảng bá rộng rãi đến hầu hết mọi người, và biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng của mình dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời.

1. Tiêu đề Email Marketing
Tiêu đề Email quyết định đến 90% khách hàng có đọc Mail quảng cáo hay không, cho dù bạn có nội dung hay đến đâu, sever khỏe đến đâu, hệ thống bạn vận dụng có thành công đến đâu khi khách hàng xóa Mail không đọc, chiến dịch Email Marketing của bạn vẫn thất bại.
Bạn chỉ có 1-2 s để khách hàng quyết định có đọc Mail hay không chính vì vậy hãy nghĩ ngợi một tiêu đề thật hấp dẫn, Ví dụ ( khuyến mại giảm giá đến 60% khóa học seo ), hãy đánh vào chính lợi ích của người đọc khiến họ không thể không quan tâm đến dịch vụ của bạn,


2. Nội dung Email Marketing
Đây là một phần cũng rất quang coi trọng, thông thường mọi người không dành quá nhiều thời gian để đọc những Email không bức thiết. Chính vì vậy mọi người hãy trình bày ngắn gọn dễ dàng để khách hàng lướt qua cũng rất có thể đánh giá hết được nội dung chiến dịch Email Marketing.
• áp dụng gạch đầu dòng khiến khách hàng rất có thể dễ dàng đọc lướt qua và nắm được ý chính
• Nội dung ngắn gọn có sức lôi cuốn, hấp dẫn và thuyết phục đọc người đọc
• Đưa ra lời mời chào hấp dẫn giảm giá,khuyến mại
• Đưa ra yêu cầu đặt hàng trong nội dung giới thiệu sản phẩm

Trên đây là một số cách để doanh nghiệp hoặc nhiều bạn rất có thể tham khảo thêm về nhiều phần mềm như phần mềm gửi email hàng loạt hay phần mềm kiểm tra email sống chết để tạo danh sách và gửi email để xây dựng cho mình một chiến dịch Email marketing thành công.


Nguồn: phanmemsaigon.net


TAGS: