0907031000, Sim Tam Hoa 0907031000


Được cấu tạo bởi những con số đẹp, Sim đẹp 0907031000Sim Tam Hoa của mạng Mobifone, đây là một chiếc Sim được thiết kế với những con số mang ẩn ý phong thủy đem tới sự vững chắc về tiền tài, và sức mạnh quyền lực cho người sử dụng. Nằm ở trong dãy số này là con số 1 biểu tượng cho những người đi đầu, những người xuất sắc. Ba số 1 nằm ở đây càng nhấn mạnh chắc chắn được sự xuất sắc và chắc chắn của số 000 là bước đệm cho sức mạnh về tài lộc và quyền lực của người dùng.

Đuôi số 000 của 0907031000 mang nghĩa như thế nào:

Ý nghĩa của sim tam quý 0! Sim đuôi tam hoa 0 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 0 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.
Nói chung, số 0 mang ý nghĩa không gì cả, hỗn mang, bắt nguồn của thế giới. Số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Ngoài ra, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số quan trọng nhất, có khái niệm cho rằng nếu như không có số 0 thì các con số khác sẽ không có ý nghĩa. Số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là khởi điểm, vừa là nơi kết thúc cũng như trong cuộc sống, con người khởi đầu mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do đó, sim số tam hoa 0 là dòng sim số đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà vươn tới tương lai.
Số 0 nằm trong bộ Sim số tam hoa 0 có ý nghĩa đóng lại các cái cũ và mở ra những thứ mới mẻ, một cuộc đời mới, công việc mới, thịnh vượng phú quý mới. Bên trong dải số đếm, số 0 là con số khởi đầu biểu trưng cho sự khởi đầu của mọi việc, sự khởi đầu của sự sống.
Trong bộ sim tam hoa, con số 0 theo học thuyết Âm Dương ngũ hành biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn, bất tận và khả năng vô biên để cải biến thế giới, được coi là nguồn gốc của thế giới. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả thế giới cũng chính là khởi nguồn từ số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không cần phải số 0 có ý nghĩa là “không có gì cả”. Số 0 chính là bước nền tảng để mỗi con người xác định được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu do nếu như không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.

Sim đẹp 0907031000 có đầu số điện thoại 0907 thuộc mạng Mobifone, là mạng được khá đại đa số dùng ham chuộng, mang trên mình những dãy số đầy ẩn ý tốt đẹp mà người sử dụng sẽ cảm nhận được sau khi sở hữu cho bản thân nó.

Số đầu 0907 của 0907031000 mang nghĩa như thế nào:

Sim đầu số 0907 là một đầu số điện thoại cực đẹp, bởi nó gồm các con số đầy ẩn ý phong thủy xây dựng nên. Sim đầu số 0907 luôn là sự lựa chọn ham chuộng của các quí vị áp dụng nhà mạng Mobifone.
Đầu tiên, cần nhận biết dĩ nhiên rằng đây là đầu số của một số điện thoại 10 chữ số. Theo xu hướng hiện đại, người ta thường thích dùng các sim điện thoại 10 chữ số hơn các sim 11 chữ số, có lẽ vì nó đem tới cảm giác cam đoan và đáng tin cậy cho chủ nhân của nó. Bởi vậy xét về khía cạnh này, sim đầu số 0907 là một sự lựa chọn hiệu quả.
Con số 0 luôn tượng trưng cho sự khởi đầu. Con số 9 là con số đích. 09 – hai con số đứng cạnh nhau tựa đang chỉ về một chặng đường từ điểm khởi đầu đến kết quả viên mãn. Bởi chữ số 9 tượng trưng cho đích đến, cho sự mỹ mãn cuối cùng – là thứ mọi người luôn hướng tới. Cặp 09 – đó là tóm tắt một quãng đường đi, cũng na ná sự củng cố rằng “đi là đến” của tất cả mọi người.
Nối theo chặng đường là con số 0, lại là một câu chuyện kể về hành trình. Sau chữ số 0 là Con số 7 biểu trưng cho 7 yếu tố tạo ra vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Con số 7 còn là biểu trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ hàm ý mang tới sự sống cho thế giới, mang lại ánh sáng, tương lai cũng như sự tài lộc.
Đầu số 0907 chính là ham mê vô tận, sự mê say của con người là không giới hạn, mê say mới hoàn toàn có thể làm tốt mọi công việc. Nếu mà gắn kết với việc lựa chọn các sim số có đuôi số 3, 5, 9 nữa thì sẽ càng tuyệt vời hơn.
Sim đầu số 0907sim số đẹp Mobifone biểu trưng cho tiền tài may mắn, giả dụ khách hàng gắn kết áp dụng lựa chọn đuôi số cực đẹp tựa đuôi số phát lộc, hay tam hoa, tứ quý, năm sinh thì khách hàng sẽ có được số điện thoại cực đẹp và đẳng cấp nhất. Sim đầu số 0907 thật sự là một đầu số cực đẹp rất thích hợp với khách hàng mà khách hàng không thể bỏ lỡ.
Các năm vừa qua Sim Thẻ Hà Nội đang bán trên xã hội với mức giá là 1,900,000đ trên toàn quốc.


TAGS: