0907339768, Sim Lộc Phát 0907339768 giá rẻ


Sim số đẹp 0907339768 là dòng Sim Lộc Phát, đem đến tiền lộc, phúc lộc cho người sử dụng. Sim có số đầu là 0907 thuộc mạng Mobilephone, là mạng được đại đa số lựa chọn dùng để làm Sim ngoại giao với đối tác.

Ý nghĩa trong đầu số 0907 của 0907339768 là gì:

Sim đầu số 0907 là một đầu số điện thoại cực đẹp, bởi vì nó gồm các số đầy hàm nghĩa phong thủy cấu tạo nên. Sim đầu số 0907 luôn là sự lựa chọn ưa chuộng của các các bạn dùng mạng Mobifone.
Trước tiên, muốn nhận biết hẳn nhiên rằng đây là đầu sim số của một số 10 chữ số. Theo khuynh hướng hiện đại, người ta thường thích sử dụng những sim điện thoại 10 chữ số hơn những sim 11 chữ số, có lẽ tại vì nó mang đến cảm giác bảo đảm và đáng tin cậy cho chủ nhân của nó. Vì vậy xét về khía cạnh này, sim số 0907 là một sự lựa chọn tốt.
Con số 0 luôn biểu trưng cho sự khởi đầu. Con số 9 là số đích. 09 – hai số đứng cạnh nhau hao hao muốn chỉ về một chặng đường từ điểm khởi đầu đến thành tựu viên mãn. Vì chữ số 9 biểu trưng cho đích đến, cho sự thành công trong công việc cuối cùng – là thứ mọi người luôn hướng tới. Cặp 09 – đó là tóm gọn một quãng đường đi, cũng y hệt sự khẳng định rằng “đi là đến” của tất cả mọi người.
Tiếp theo chặng đường là số 0, lại là một câu chuyện kể về hành trình. Sau chữ số 0 là Số 7 tượng trưng cho 7 yếu tố tạo ra vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Bên cạnh đó, Số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ hàm nghĩa mang tới sinh khí cho thế gian, đem tới ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự tài lộc.
Đầu sim số 0907 chính là say mê vô tận, sự mê say của con người là không giới hạn, mê say mới có thể làm hiệu quả mọi sự nghiệp. Giả dụ kết nối với việc chọn những sim số đẹp có đuôi 3, 5, 9 nữa thì sẽ càng tuyệt vời hơn.
Sim đầu số 0907 làm biểu tượng cho tiền tài may mắn, nếu như quí vị gắn kết dùng chọn đuôi cực đẹp hao hao đuôi phát lộc, hay tam hoa, tứ quý, năm sinh thì quí vị sẽ có được số điện thoại cực đẹp và đẳng cấp nhất. Sim đầu số 0907 thật sự là một đầu sim số cực đẹp rất hợp với quí vị mà quí vị không nên bỏ lỡ.

Ý nghĩa đuôi số 9768 trong 0907339768 là gì:

Cuộc sống hiện đại, phát triển kéo theo các biến động tích cực về mọi mặt. Người ta lưu ý tới khoa học phong thủy từ các điều vĩ đại giống như phát triển, lập gia đình… cho tới các điều nhỏ nhất là phương tiện liên lạc. Số sim các năm trở lại đây không đơn giản chỉ là phương tiện liên lạc nữa, người ta bắt đầu chọn số điện thoại với các yêu cầu cao hơn nhằm đem tới suôn sẻ cho họ. Sim số đem tới tài vận và suôn sẻ cho khách hàng. Và 1 trong số sim số đẹp đó không thể không kể đến sim phát lộc 9768. Sim lộc phát đuôi 9768 là sim phong thủy nổi trội và ý nghĩa đem đến nhiều tài lộc cho khách hàng.
Theo tâm niệm của người phương Đông, mỗi số đều có các ý nghĩa riêng và đem tới các điểm khác lạ, khác biệt. Hãy cùng Sim Thẻ Hà Nội khám phá ý nghĩa phong thủy của sim phát lộc này.
- Con số 7 tượng trưng cho 7 yếu tố làm nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Hơn nữa, Con số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ hàm ý mang tới sinh lực cho vạn vật, đem đến ánh sáng, niềm tin cũng như sự giàu có.
- Con số 9 là số lớn nhất trong dãy chữ số đại diện cho sự chắc chắn, mạnh mẽ và vĩnh cửu.
- Con số 8chữ số 6 là hai số có ý nghĩa nổi trội mà ai cũng đã từng ít nhiều được nghe về nó. Lục giác và bát giác là các hình khối chắc chắn, hẳn mọi người chú ý sẽ cảm thấy, tổ ong được xây theo hình lục giác, do vậy mà gió giông cũng không phải đơn giản chút nào rất có thể phá hỏng một tổ ấm bé nhỏ của loài ong. Con số 8chữ số 6 đứng cạnh nhau "68" còn xây dựng nên ý nghĩa là "Lộc Phát" - điều mà ai cũng hi vọng là ý nghĩa cấu thành vậy nên dòng sim phát lộc phong thủy đặc thù.
Khi đứng riêng rẽ, mỗi số đã có một ý nghĩa nổi trội, vậy nên khi bốn số 9, 7, 8, 6 ghép lại với nhau sim đuôi phát lộc 9768 = "trường cửu lộc phát" - có ý nghĩa là mặt trời sẽ soi sáng cho chủ nhân của sim số đẹp này giúp họ đẩy mạnh, phát lộc chắc chắn, lâu dài, và đương nhiên thành công sẽ mỉm cười với họ.
Số Lộc Phát Mobilephone 0907339768 hiện đang rất được quan tâm không chỉ vì là Sim Lộc Phát mà còn những ngụ ý phong thủy của số này đem đến. Bạn có nhu cầu mua 0907339768 hoàn toàn có thể tham khảo ở tại Sim Thẻ Hà Nội và nhận được mức dịch vụ cũng như mức giá tốt nhất.


TAGS: