0913259866, Sim Lộc Phát 0913259866


Sim số đẹp 0913259866 Thuộc loại Sim Lộc Phát có số đầu 0913, thuộc 1 loại đầu số đẹp của mạng Vinaphone, một mạng có đông đảo người sử dụng bậc nhất từ mấy năm trở lại đây.

Ẩn ý trong đầu số 0913 của 0913259866 là gì:

Đầu số 0913đầu số cổ của Vinaphone xuất hiện từ thời gian đầu của nhà mạng Vinaphone chính vì vậy có ý nghĩa nội bật và rất có trị giá. Sở hữu sim số Vinaphone luôn là đích tới hướng tới của những khách hàng hiểu biết bởi hàm ý cũng như vẻ đẹp của đầu số này.
Sim đầu số 0913 khởi điểm từ con số 0 - con số của khởi đầu. Dĩ nhiên khởi đầu thì không ai có gì trong tay, và thực tế mà nói, đây mới thực sự là bắt đầu tốt và bền vững. Có khởi điểm rồi, ắt sẽ có đích đến. Cứ đi là đến - đó là vì sao con số 9 được đặt ngay sau con số 0 một cách đầy hàm ý. Nó na ná lời khích lệ bạn hãy tiếp tục bước đi và tin rằng tương lai phía trước đang chờ đợi bạn.
Tiếp tục theo cặp con số 09 đầy ý nghĩa này, là con số 1 kèm với con số 3. Đồng nghĩa bao đời nay vẫn được nhận xét, con số 1 mang ý nghĩa của nền tảng, của uy tín, của sự thống nhất. Số 1 xây dựng lên sự tin tưởng, uy tín lâu dài, bền bỉ. Còn con số 3 như bàn tay trọng đại rất có thể nắm trong tay mọi thứ. Đây là con số kỳ diệu giúp quí khách rất có thể kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống cũng như cho tương lai của mình. Trong sim số đẹp đầu 0913, Số 1con số 3 là một cặp con số hoàn hảo giúp bạn dễ dàng tiến tới thành công hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, con số 3 = "Tài" là con số làm biểu tượng cho tài lộc, chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiền bạc và vận may cho chủ sở hữu.
Để lựa chọn một con đường ngắn nhất đi đến thịnh vượng, việc tìm mua sim đẹp là một trong những việc các bạn nên làm. Và sim Đầu số 0913 sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Đầu số cổ 0913 liên kết với các đuôi đẹp, đuôi phong thủy sẽ càng củng cố ý nghĩa và giá trị của sim đầu số 0913.

Với 0913259866,đuôi số 9866 có nghĩa như thế nào:

Từ trước tới nay, phong thủy là một quan niệm khá trừu tượng với nhiều người, phong thủy không như các yếu tố tâm linh khác. Có người tìm hiểu phong thủy để xây nhà, để tìm mua ô tô,...có người xem phong thủy đơn giản chỉ để chọn lựa cho mình một sim đẹp và thích hợp với cá nhân họ. Cùng Sim Thẻ Hà Nội tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của sim lộc phát 9866 - 1 dòng sim phát lộc đẹp và nhiều ý nghĩa cho người sử dụng.
- Con số 9: trong tâm niệm của người Trung Hoa số 9 được đọc là jiu (cửu); nó chứa đựng ý nghĩa là chắc chắn, bền vững. Hơn thế, số 9 là con số đơn to tướng đứng đầu (số đại) làm biểu tượng cho đại phúc đại, đại thọ và đại cát.
- Trong sim phát lộc, số 6 (Lục) là số đặc biệt. Con số 6 đại diện cho "lộc lá", may mắn tại vì theo phát âm Hán - Việt số 6 đọc là “Lộc”. Bằng một nét đơn uốn cong từ trên xuống khép vào thân chứa đựng ý nghĩa rước lộc vào nhà. Cặp số "66" = "Đại Lộc" càng nhân lên nhiều lần giá trị của sim phát lộc này.
- Con số 8 (Bát - Phát): Cũng như số 6, hàm ý của số 8 đã quá quen thuộc với chúng ta. Con số 8 đối với người phương Đông là một số cực kỳ ý nghĩa và quan trọng. Người ta tin rằng sở hữu số 8 này trong sim lộc phát, chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều tài lộc hay phát tài phát lộc dài lâu. Một vật hình bát giác tạo nên sự cân bằng, chắc chắn. Điều đó cũng có nghĩa rằng, số 8 là đại diện cho sự phát triển vững bền, lâu dài.

Với hầu hết mọi người sở hữu một sim số đẹp được tạo nên từ 3 con số 9, 6, 8 thì sẽ là một người rất may mắn. Sim lộc phát 9866 - "mãi phát đại lộc" sẽ luôn đồng hành cùng bạn, đem đến cho Các bạn nhiều sự may mắn, thành đạt và tài lộc trên con đường công việc.
Quí khách hàng quan tâm đến Sim Vinaphone số Lộc Phát 0913259866 có thể tham khảo, tìm hiểu ở Sim Thẻ Hà Nội để nhận được dịch vụ thấp nhất với mức giá ưu đãi nhất. Từ mấy năm trở lại đây ở Sim Thẻ Hà Nội có giá niêm yết cho 0913259866 là 1,600,000đ. Với mức giá hợp lý và có những ngụ ý cực kỳ trọng đại mà số Sim này mang tới thì đây chính là sự chọn tuyệt vời cho Quí khách hàng muốn chọn Sim Lộc Phát.


TAGS: