0913791985, Sim 0913791985 giá rẻ


Được cấu tạo bởi những con số đẹp, Sim số 0913791985Sim số đẹp Năm Sinh của mạng Vinaphone, đây là một chiếc Sim được thiết kế với những con số mang ẩn ý phong thủy mang lại sự vững chắc về tiền tài, và sức mạnh quyền lực cho người dùng. Nằm ở trong dãy số này là con số 1 biểu tượng cho những người đi đầu, những người xuất sắc. Ba số 1 nằm ở đây càng nhấn mạnh được sự xuất sắc và vững chắc của số 1985 là bước đệm cho sức mạnh về tài lộc và quyền lực của người áp dụng.

Với 0913791985,của số đuôi 1985 mang nghĩa gì:

Sim đuôi năm sinh 1985 là 1 loại sim đuôi năm sinh có bộ đuôi số là 1985 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1985.
Sim năm sinh 1985 dạng sim dành cho các bạn sinh năm Ất Sửu - 1985. Những chiếc sim này không chỉ có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh người dùng mà còn mang nhiều hàm ý phong thủy có ảnh hưởng đến vận mệnh của người dùng. Theo phong thủy, bộ số 1985 mang hàm ý là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây là sim phong thủy giàu ý nghĩa cho ai mong rằng có được sự may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.
Phân tích hàm ý các con số nằm trong Sim đuôi năm sinh 1985 theo âm dương ngũ hành!!!
Trong phong thủy, các con số của bộ số đuôi 1985 của sim năm sinh được giải nghĩa như sau:
- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.
- Chữ số 9 là con số đẹp, mang đến hạnh phúc, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, phú quý trường tồn, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.
- Cặp số 19 trong Sim năm sinh 1985 - Ất Sửu có hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.
- Chữ số 8 là số “phát”, giúp những ai có được sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như tránh được các điều không may mắn, rủi ro.
- Trong phong thủy, số 5 sở hữu ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 sở hữu ý nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành cho thấy mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự an bình, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.
Sim năm sinh Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để biểu thị tính cách chính người dùng. Hầu hết mọi ai sinh năm Ất Sửu 1985 thường cần cù, siêng năng, chu đáo và có tinh thần trách nhiệm. Họ có ý chí chắc chắn và tinh thần kiên cường rất hợp với chốn quan trường. Do đó, khi sở hữu sim đuôi năm sinh này thì các chiếc sim đuôi năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ giống như bùa hộ mệnh luôn bên bạn, tương trợ chính người dùng tốt nhất trên con đường công danh, công việc.
Sim năm sinh 1985 xứng đáng là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính mình và mang đến tiền bạc và công danh của những ai có được sim số đẹp này. Tìm mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1985 giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Sfone,Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim đuôi năm sinh Sim Thẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.
0913791985 có đầu số Sim 0913 thuộc mạng Vinaphone, là mạng được khá nhiều người dùng ưa chuộng, mang trên mình những dãy số đầy ẩn ý tốt đẹp mà người dùng sẽ cảm nhận được sau khi sở hữu cho bản thân nó.

Đầu số 0913 của 0913791985 mang nghĩa gì:

Sim số 0913791985 có đầu 0913, Đầu số 0913đầu số cổ của Vinaphone xuất hiện từ thời gian đầu của mạng Vinaphone nên có hàm ý đặc biệt và rất trị giá. Sở hữu sim Vinaphone luôn là đích tới hướng tới của những khách hàng thông thái bởi ý nghĩa cũng như vẻ đẹp của đầu số này.
Sim đầu số 0913 khởi điểm từ chữ số 0 - chữ số của khởi đầu. Đương nhiên khởi đầu thì không ai có gì trong tay, và thực tế mà nói, đây mới thật sự là mở đầu tốt và bền vững. Có khởi đầu rồi, ắt sẽ có đích đến. Cứ đi là đến - đó là tại sao chữ số 9 được xếp ngay sau chữ số 0 một cách đầy hàm ý. Nó tương đương lời cổ vũ Quí vị hãy nối tiếp bước đi và tin rằng tương lai phía trước đã và đang chờ đợi Quí vị.
Nối theo cặp con số 09 đầy hàm ý này, là chữ số 1 kèm với chữ số 3. Y hệt bao đời nay vẫn được nhận xét, chữ số 1 mang hàm ý của nền tảng, của uy tín, của sự thống nhất. Con số 1 xây dựng nên sự tin tưởng, uy tín lâu dài, vững vàng. Còn chữ số 3 giống như bàn tay cực kỳ trọng đại có thể nắm trong tay mọi thứ. Đây là chữ số kỳ diệu giúp quí vị có thể kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống cũng như cho tương lai của mình. Trong sim số đẹp đầu 0913, Con số 1con số 3 là một cặp chữ số hoàn hảo giúp Quí vị dễ tiến tới thành công hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, con số 3 = "Tài" là chữ số tượng trưng cho tài lộc, bền vững sẽ mang đến các tiền bạc và vận may cho bạn.
Để chọn một con đường ngắn nhất đi đến phát tài phát lộc, việc chọn lựa sim đẹp là một trong những việc các bạn nên làm. Và sim Đầu số 0913 sẽ giúp Quí vị thực hiện điều này. Đầu số cổ 0913 liên kết với các đuôi số đẹp, đuôi số phong thủy sẽ càng nhấn mạnh hàm ý và trị giá của sim đầu số 0913.
Giờ đây Sim Thẻ Hà Nội đang bán trên xã hội với mức giá là 4,500,000đ trên toàn quốc. Với một số điện thoại đẹp và giá cả hợp lý hãy mang về cho mình Sim số 0913791985 để làm người bạn đồng hành ở trong con đường tương lai của mình.


TAGS: