0938653789, Sim 0938653789 giá rẻ


Sim số đẹp Tiến Lên có đầu số là 0938 của mạng Mobifone, 0938653789 hiện Là dòng Sim đang rất được nhiều người say mê trong xã hội Sim số ngày nay đồng thời mạng Mobifone là mạng mà đang được nhiều người dùng say mê và là một trong 3 mạng hàng đầu Toàn Quốc.

Ý nghĩa đầu số 0938 của 0938653789 là gì:

Nếu tìm kiếm những đầu số sim cực đẹp để chọn lựa cho mình một chiếc sim ưng ý, chắc chắn các bạn không thể bỏ qua đầu số 0938. Đây là một sim số đẹp Mobifone, và được ham mê bởi vì mang những ý nghĩa phong thủy tốt tốt. Áp dụng đầu số 0938 Mobifone không chỉ đem đến may mắn về phong thủy, còn là cách biểu lộ đẳng cấp hay là hưởng thụ những dịch vụ tuyệt vời mà nhà mạng Mobifone đem lại cho người dùng.
Ngoài cặp số 09 xuất hiện ngay đầu tiên - cặp số biểu thị sự về đích phú quý, biểu thị sự khái quát của hành trình tìm đích đến, thì đầu số sim cực đẹp này còn có sự góp mặt của chữ số 3chữ số 8 - hai chữ số có ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ.
Chữ số 3, từ xưa đến nay, được coi là chữ số có năng lực bao trùm vạn vật. Thời gian và không gian, tất cả không tránh ra khỏi chữ số 3 thần thánh. Còn chữ số 8,, đó đã là một chữ số vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta với ý nghĩa tích cực và tươi mới. 8 đọc là bát, gần tương tự "phát", khiến người ta liên tưởng đến sự mỹ mãn, phát triển không ngừng và gợi ý niệm về một tương lai tốt đẹp.
2 chữ số 3 và 8 có trong sim đầu số 0938 còn được gọi là "tài" - "phát" hoặc "ông địa". Đây là chữ số mang ý nghĩa phong thủy tốt cực đẹp cho người ứng dụng, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tài lộc và may mắn.
Sự liên kết của hai chữ số này, cùng với sự kết nối với đầu 09, đã làm nên một ý nghĩa sâu sắc và đầy ngụ ý về một tương lai đầy tài lộc và phú quý sáng lạn phía trước. Đó cũng là lý do Quí khách thường chọn lựa sim số đẹp đầu 0938 mobi ngay bây giờ.

Với 0938653789,của số đuôi 3789 có ý nghĩa gì:

Sim số 0938653789đuôi 3789, Sim số có đuôi 3789 thuộc dòng Sim tiến lên 3789 được số đông người dùng ưa chuộng do hàm nghĩa và sự đặc biệt của nó tại nhiều khía cạnh trong cuộc sống.
Giờ đây, mọi người đã và đang dần để ý nhiều hơn đến việc tìm kiếm cho mình các con số điện thoại đẹp thích hợp với số mệnh cũng như đem lại những sự suôn sẻ, bình an cho cuộc sống. Để đánh giá một con số điện thoại đẹp hay không? Một phần đang chú ý là hàm nghĩa của đuôi số đẹp. Do đuôi sim điện thoại – các số cuối cùng của con số điện thoại, tương đương như các câu chốt, các phương pháp kết thúc thành thử phải ấn tượng và mang nhiều hàm nghĩa. Tùy thuộc nhu cầu và sở thích của bạn mà từ những năm trở lại đây xuất hiện các dòng sim số đẹp không tương đồng nhau mà một ở trong số các dòng sim số đẹp nổi bật đó là Sim số tiến có đuôi 3789.
Theo quan điểm của ông cha ta thời xa xưa, mỗi số đều mang 1 hàm nghĩa riêng. Đối với sim 3789, tất cả các số cấu thành nên đuôi số này đều có hàm nghĩa đặc trưng.

+ Con số 3 thường được nói đến như tượng trưng của sự bao quát, bao hàm, tiền bạc cũng như sự chắc chắn. Tam thời, tam giới, v.v… đều gắn với số 3 đầy uy quyền.
+ Con số 7 là số của sự huyền bí. Chúng ta gặp sự hiện diện của số này trong các câu chuyện cố tích, hay các câu chuyện về phép màu. Con số 7 còn là con số của các vị thần, Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền năng và mang đến sinh khí cho thế giới, mang đến ánh sáng và niềm hy vọng cho loài ngườicon người.
+ Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho sự giàu có và suôn sẻ.
+ Con số 9, là số của sự toàn vẹn và của đỉnh cao. Đây là số cuối cùng trong các con số, con số lớn nhất. Và cũng là tượng trưng của đích đến mà ai cũng hướng về.
Đó là hàm nghĩa riêng lẻ từng con số, sâu sắc mặt khác là hàm nghĩa của các cặp số trong sim đuôi tiến lên 3789 trong phong thủy.
+ 3789 – tam thất – bát cửu: Ba tòa nhà – mãi phát đạt. Đây là hàm nghĩa gộp được cấu tạo nên bởi các số này khi sắp xếp cạnh nhau, Đây hẳn là điều các bạn đều mong muốn có được trong cuộc sống của mình.

+ Mặt khác cặp 37 còn được rất nhiều người coi là con số của "ông trời" tượng trưng của đỉnh cao, điểm tối thượng. Cặp 89 = "con trâu" lại là biểu tượng của sự cần cù, chịu khó, cộng sự không thể thiếu của người dân Việt Nam bao nhiêu năm qua.

+ Hay với dải 789 là bộ con số tiến nổi trội trong các dòng Sim đuôi số tiến do 7, 8, 9 là các con số quyền lực và cuối cùng của hệ con số đếm thể hiện hi vọng đi đến đỉnh cao của bạn. Gắn kết với con số 3 - số của sự vững chắc, kiên trì phía trước chính thay cho hàm nghĩa sự thăng tiến vững chắc, từng bước từng bước đi lên đỉnh cao của công danh một cách vững vàng, không gì lay động được.
Bởi đó, chắc chắn có thể nói Sim số tiến 3789 là một sim cực kỳ ý nghĩa và giá trị. Nó không chỉ đơn thuần là một Sim đuôi số tiến mà còn là một sim độc đáo do hàm nghĩa cũng như phương pháp thể hiện của dãy con số đuôi trong sim số đẹp này. Khi sở hữu sim đuôi tiến lên này, người dùng muốn bộc lộ hi vọng tiến lên không ngừng trong công việc, các bước tiến bền vững để đi đến thành đạt đỉnh cao cũng như nhận được nhiều hơn suôn sẻ, phúc lành trong cuộc sống.
Hãy chọn cho mình một chiếc Sim số đẹp như vậy khiến cho bạn đồng hành của mình trong con đường sự ngiệp của mình. Từ những năm trở lại đây, Sim số 0938653789 được bán tại Sim Thẻ Hà Nội với mức giá là 1,700,000đ, là đại lý Sim số đẹp có số Sim phong phú cùng với uy tín đứng trong hàng đầu Toàn Quốc


TAGS: