0942982006, Sim Năm Sinh 0942982006 giá rẻ


Sim Năm Sinh chiếc Sim số 0942982006 có đầu số 0942 phân phối bởi mạng Vinaphone và đưa ra xã hội Sim đẹp Việt Nam, đem tới cho người dùng sự thuận lợi về tài lộc cũng như ở trong cuộc sống hàng ngày.

Ý nghĩa đầu số 0942 của 0942982006 là gì:

Chúng ta đều đồng ý rằng, đầu số 0942 là một đầu số đẹp và mang ý nghĩa phong thủy cực đặc biệt của nhà mạng Vinaphone. Vinaphone hiện là 1 trong 3 nhà mạng lớn mạnh nhất của thị trường Viễn thông Việt Nam với những dịch vụ tiện ích đi kèm.
Tại sao lại như vậy? Hãy cùng phân tích hàm nghĩa đầu số 0942 đẹp này của Vinaphone.
Trước mắt là cặp con số 09 trong sim đầu 0942: con số 0 là con số khởi đầu. Bắt nguồn từ trống rỗng tiến tới con số 9 - thành tích tốt nhất, vẹn toàn. Tất cả chỉ gồm trong một con đường ngắn. Đó có lẽ cốt yếu là dụng ý của việc đặt hai con số này ở tại cạnh nhau, giống một lời cổ vũ động viên: hãy cố gắng lên, vì sẽ đi là đến.
Bên cạnh đó, sim đầu 0942 còn chất chứa cặp chữ số 42. Con số 2 là con số của đôi lứa, của sum vầy. Con số 4, có khác chăng con số 2 ở tại chỗ nó là con số nhân của con số 2. Cặp chữ số này ở tại cạnh nhau chỉ có tác dụng làm tăng lên ý nghĩa của sự ấm, của sự sinh thành. Chúng ta đều dầu, khi chúng ta đi cùng nhau có đôi có cặp, chúng ta sẽ đi được rất rất xa, và vững chắc sẽ chạm được đến phú quý tài lộc.
Đó là các ý nghĩa đặc biệt mà đầu sim đẹp 0942 mang đến cho Quí khách hàng. Hãy quyết định ngay hôm nay để có sự chọn lựa chuẩn xác. Dùng sim số đẹp Vinaphone đầu số 0942 ngoài ý nghĩa đặc biệt của nó Quí khách hàng còn hoàn toàn có thể hưởng thụ các gói cước, dịch vụ, tiện ích tuyệt vời mà vina phân phối cho Quí vị.

Với 0942982006,của số đuôi 2006 có nghĩa gì:

Trong mỗi người, ai cũng có một ngày tháng năm mà chắc chắn cả đời họ sẽ không bao giờ quên được đó là ngày tháng năm sinh. Do đấy là ngày mà họ có mặt ở trên trái đất này, đó là mốc đánh dấu sự ra đời của họ. Mỗi người sẽ có một cách ghi nhớ riêng. Còn bạn thì sao? Sẽ khá thú vị giả sử chiếc sim điện thoại của bạn có chứa đựng các số trùng với năm sinh của bạn đấy!
Nội bật, đối với các bạn trẻ sinh năm 2006 thì sim số đẹp năm sinh 2006 sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo.
Trước hết, sở hữu cho bản thân sim số đẹp năm sinh 2006 sẽ tạo một ấn tượng không quên đối với mọi người trong danh bạ của bạn. Còn gì đặc biệt bằng chữ số đuôi sim điện thoại trùng với năm sinh của bạn! Một điều bảo đảm rằng sẽ không ai quên năm sinh của bạn, hay chữ số tuổi của bạn đâu nhé! Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống và học tập cũng giống như những mối quan hệ khác.
Xét về phong thủy, sim số đẹp năm sinh này có chứa đựng ba chữ số 0,2 và 6 đều là các số chẵn.
Con số 2 là làm biểu tượng cho mãi mãi, sự cân bằng về âm dương ngũ hành, thành công lâu dài cả về sau này. Nó còn làm biểu tượng cho sự nhạy bén ưng ý và uyển chuyển với thế giới khách quan. Con số 0 với chỉ với 1 nét tạo thành vòng tròn khép kín, thể hiện sự viên mãn được tròn trịa, công việc, hay học tập đều đạt thành tích tốt nhất, thỏa nguyện nhất.
Con số 6 trong Hán Ngữ thể hiện sự giàu sang, sinh lợi và thuận lợi. Vì đó, nó biến thành số mang tới điềm lành và thuận lợi. Số 666  cũng được xem là tốt theo văn hoá Á Đông tại vì nó “nhân ba” thuận lợi. Con số 6 gắn kết với nguyên tố Kim - nguyên tố làm biểu tượng cho tiền tài và sự giàu sang,phú quý. Con số 6: phiên âm là liu (lục), đồng âm với từ “lưu” (dòng chảy), hàm ý nói không bị ngăn cản,cản trở trên con đường tiến tới thành công, tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì vậy người ta tin rằng chữ số 6 là một điềm tốt lành, giống như ngày tháng chẳng hạn, giúp con người giảm thiểu can nhiễu.
Sim đuôi năm sinh 2006 vừa nhấn mạnh bản thân, vừa tạo dựng dấu ấn lại còn hợp mạng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Vì vậy, chọn cho mình một sim số đẹp năm sinh ưng ý với năm sinh của bạn vừa thể hiện sự tinh tế mà còn hoàn toàn có thể mang tới cho bạn sự thuận lợi và tài lộc.
Chọn cho mình số điện thoại đẹp 0942982006 với những hàm ý đặc điểm mà những số mang lại cho bạn. Hiện tai, 0942982006 đang được rao bán trên xã hội Sim đẹp với giá là 2,200,000 đồng. Sim Thẻ Hà Nội là địa chỉ Sim số đẹp tin cậy nhất miền bắc những năm này, đến với Sim Thẻ Hà Nội bạn không chỉ chọn được cho mình một Sim đẹp mà còn rất có thể chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy với tác phong làm viêc nhanh chóng, chắc chăn rằng đây rẻ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.


TAGS: