0943190606, Sim Lặp Kép 0943190606 giá rẻ


0943190606 là Sim Lặp Kép giá rẻ có số đầu 0943 của nhà mạng Vinaphone là một ở trong những nhà mạng quy mô lớn nhất Cả Nước cùng với Vinaphone và Vinaphone và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và thân thiện của mọi người ở trong suốt thời gian từ khi ra đời đến nay.

Ẩn ý đầu số 0943 của 0943190606 là gì:

Chúng ta thường thắc mắc rằng, muốn có một sim số đẹp Vinaphone đầu số cổ, mà không mua cho mình được đầu chữ số 091, thì làm như thế nào?
Câu trả lời rằng, hãy mua cho mình đầu số 094, nội bật là chữ số 0943 thì càng chất lượng. Tại sao lại như vậy? 0943, ngoài đầu 09 quen thuộc giống như ta có thể gặp ở tại bất kỳ sim nào khác, thì còn chất chứa hai chữ số nối tiếp: 4 và 3 nội bật.
Trong phong thủy phương Đông, Con số 4 là số tượng trưng cho trời đất, thịnh suy thành bại, không xác định tốt xấu. Tùy thuộc theo từng thời điểm số 4 sở hữu nhiều ý nghĩa khác nhau. Có lúc số 4 là biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may. Nhiều lúc thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 mang lại sự yên ổn và cân bằng; là tượng trưng cho hi vọng vào một cuộc sống tốt đẹp.}
Con số 3 theo đầu sim số 0943 là “tài”, vốn được cho là con số của tiền bạc, nhân tài. Con số 3 có nhiều ý kiến không tương đồng nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 thể hiện sự chắc chắn, mang lại tiền bạc và suôn sẻ.
Đó là những duyên do khiến Sim Thẻ Hà Nội khuyên Quí khách hãy nên chọn sim đầu 0943 để hoàn toàn có thể mau chóng thành đạt trong cuộc sống.
Sim số đẹp Lặp Kép 0943190606 là sim số đẹp với số đuôi 0606 gồm các chữ số có ngụ ý phong thủy rất nổi trội khi mang tới cho người sử dụng Sim số đẹp cũng như những người sở hữu Sim này chữ số này đó là sự an bình ở trong cuộc sống cùng với sự bền chắc, vững mạnh của mình ở trong sự nghiệp và sự nghiệp của mình.

Đuôi số 0606 của 0943190606 có nghĩa là gì:

Thế giới ngày càng phát triển, đó là sự thay đổi tất yếu khi mức sống của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Đóng góp trong đó không thể không kể đến những chiếc sim đẹp với ảnh hưởng không nhỏ đến người vận dụng. Sở hữu cho mình sim đẹp không chỉ là công cụ để liên hệ mà còn có hàm nghĩa to lớn trong phong thủy. Trong kho tàng sim đẹp của biết bao nhà mạng, Sim Thẻ Hà Nội xin phép phân tích một ví dụ cụ thể về tính phong thủy của sim đuôi 0606.
Sim đuôi số 0606 hay còn gọi sim lặp 0606 là một trong những dòng sim số cơ bản. Điểm nội bật trước nhất người ta bắt gặp đó chủ yếu là 2 cặp con số 06 lặp nhau liên tục. Với việc 2 cặp con số 06 này lặp nhau như vậy giúp tạo ấn tượng mạnh với người dùng.
Số 0: Trong toán học, bất kỳ con số nào khi cộng với 0 cũng bằng nó, con số 0 được cấu tạo nên vì một nét đơn giản mà điểm khởi đầu và điểm kết thúc của nó trùng nhau - điều đó cho ta thấy sự kiên trì, thủy chung của chữ số 0. Có rất nhiều người vô danh, nhỏ bé giữa thế giới này chỉ bằng hai bàn tay trắng, bằng nghị lực và sự thông minh đã biến thành một người tài giỏi, lừng danh mà cả thế giới biết tới.
Con số 6 là con số của suôn sẻ và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, lục giác còn được nhận định là khối chắc chắn nhất. Bởi vậy, Con số 6 còn đại diện cho sự chắc chắn, đem đến nhiều suôn sẻ và tài lộc.
Khi ghép 2 chữ số này ghép với nhau nó có hàm nghĩa rằng ai sở hữu cho mình nó sẽ có một sự khởi đầu may mắn để rồi thành ra phát đạt. Khi liên kết thành sim lặp kép 0606 ý tăng gấp bội. Sau khi nghiên cứu hàm nghĩa sâu xa của hai chữ số trên chắc hẳn sẽ muốn sở hữu cho mình sim đẹp này với mong muốn nó sẽ mang tới may mắn và sự phú quý trong cuộc sống của họ. Khi kết nối sim đuôi số 0606 với các đầu sim số đẹp của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobi ... Khách hàng sẽ sở hữu cho mình ngay những chiếc sim số lặp vừa hợp mạng lại nhận được ưu đãi từ các nhà mạng phân phối cho người vận dụng.
Sim Lặp Kép 0943190606 đang được đại đa số yêu thích ngoài ra lại là Sim số đẹp của nhà mạng lớn ở trong nước cho nên, hãy nhanh tay để sở hữu cho mình Sim số đẹp Lặp Kép 0943190606 đang đang rao bán trên cộng đồng với mức giá là 1,200,000 đồng tại Sim Thẻ Hà Nội là địa chỉ bán Sim đáng tin cậy và có uy tín nhất các năm vừa qua về hiệu quả sản phẩm cũng như dịch vụ đảm bảo.
Sim Thẻ Hà Nội chúc quí khách chọn được Sim đẹp ưng ý với những điều kiện mà bạn đặt ra cho chiếc Sim đẹp mà bạn đang mua.


TAGS: