0963141985, Sim 0963141985


Có đầu số điện thoại 096 và thuộc loại Sim Năm Sinh, 0963141985 được tung ra thị trường bởi nhà mạng Viettel, với ẩn ý đặc trưng ẩn ý mang đến cho người sử dụng. Và đây là loại số điện thoại được số đông dùng sở thích và là một trong các nhà mạng lớn mạnh nhất từ mấy năm trở lại đây.

Đầu số 096 của 0963141985 có nghĩa gì:

Việc chọn lựa đầu sim số, có vẻ không được phổ biến, dù thế thực chất, cấp bách không kém việc chọn lựa đuôi số sim đẹp. Giả dụ trong việc chọn lựa đuôi số sim, những đuôi tứ quý, tam hoa, tiến lên, v.v… được ưu tiên lạ chọn, thì đối với đầu con số, những đầu sim số bắt đầu từ con số 09 lại là ưu tiên nhất của những chuyên gia về sim. Những số sim bắt đầu từ hai chữ số 09 là một dấu hiệu bắt đầu của chiếc sim điện thoại 10 con số - dạng sim được mê say hơn so với sim 11 con số. Đầu sim số 096 của Viettel là một sim Viettel cổ đầy ý nghĩa và được ham chuộng nhất những năm vừa qua.
Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa và được truyền đến ngày nay, con số 09 làm biểu tượng cho con trâu – một hình ảnh khỏe mạnh và tạo ra nhiều giá trị quý giá trong cuộc sống. Con trâu rất cấp bách với nhà nông xưa kia, cũng như tầm quan trọng của một chiếc sim số đẹp đối với những thương nhân những năm vừa qua. Bởi vì vậy, việc đặt 09 lên đầu số sim hẳn nhiên đã được tìm hiểu và định trước từ lâu.
Tuy thế, tại sao trong nhiều đầu sim số không giống nhau, thì đầu sim số 096 lại được ưa chuộng chọn lựa hơn cả?
Chúng ta có thể dễ dàng hiểu rằng, do con số 6 đứng nay sau hai chữ số 09 chứa đựng ý nghĩa đẹp. 6 đọc là lục, phiên âm gần tương đương lộc. Bởi vì vậy người ta quan niệm rằng con số 6 sẽ đem đến nhiều tài lộc và phát đạt cho con người.
Số 6 đứng ngay sau con số 09 biểu hiện rằng, sau sự khởi đầu, sẽ là một hình ảnh lộc vào như nước, rồi nối đến những con số đầy ý nghĩa của dãy sim số tiếp tục theo (phụ thuộc vào sự chọn lựa của bạn) sẽ góp phần làm sinh động và đầy đủ hơn cho lộc này.
Dùng sim đầu 096 hứa hẹn bạn sẽ có được nhiều tài lộc và sự đột phá bền vững, sự kiên nhẫn không gì thay đổi được cũng đồng nghĩa được hưởng thụ những gói cước ưu đãi mà Viettel đem đến cho người vận dụng. Đó là vì sao bạn vậy nên chọn cho mình sim đầu đầu 096 để hoàn toàn có thể nhận nhiều tài lộc về ngay bây giờ.

Với 0963141985,số đuôi 1985 có nghĩa gì:

Sim đuôi năm sinh 1985 là loại sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi là 1985 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1985.
Sim số đẹp năm sinh 1985 dạng sim số dành cho các bạn sinh năm Ất Sửu. Tất cả những chiếc sim số này không chỉ đặc biệt vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh bạn mà còn sở hữu nhiều ý nghĩa phong thủy có ảnh hưởng đến đường đời của bạn. Theo thuật phong thủy, dải số 1985 có hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây chính là sim số phong thủy giàu ý nghĩa cho ai đang mong muốn có được rất nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống.
Phân tích bí ẩn hàm nghĩa của sim năm sinh đuôi 1985!!!
Theo thuật phong thủy, từng con số của bộ số đuôi 1985 của sim năm sinh được giải thích như sau:
- Chữ số 1 sở hữu hàm ý là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 nguồn gốc của tất cả sự biến hóa, là số khởi đầu, đem đến 1 sự sống mới, cuộc đời mới.
- Chữ số 9 sở hữu hàm ý là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".
- Cặp số 19 trong Sim số đẹp năm sinh 1985 - Ất Sửu sở hữu hàm nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.
- Chữ số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính bạn tránh được các điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp buôn bán càng ngày càng suôn sẻ, phát đạt và thành công. Cách thảo số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi con người, ngày càng làm ăn phú quý tài lộc.
- Theo thuật phong thủy, số 5 sở hữu hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 sở hữu hàm ý huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự bình yên, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.
Sim số đẹp năm sinh Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để biểu lộ cá tính chính bạn. Phần lớn người sinh năm Ất Sửu 1985 thường rất chịu khó, chăm chỉ, tỉ mỉ và có trách nhiệm. Những ai tuổi Ất Sửu có thái độ chắc chắn và tinh thần kiên cường phù hợp với chốn quan trường. Vì đó, khi sở hữu sim số đẹp năm sinh này thì các chiếc sim số đẹp năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ tương tự như bùa hộ mệnh luôn bên bạn, giúp đỡ chính bạn an toàn nhất trên đường công danh, công việc.
Sim số đẹp năm sinh 1985 chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh cá tính cá nhân và mang đến tài lộc và công việc của người có được số sim này trong tay. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1985 với giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Sfone,Viettel, Vietnamobile, Vina, Gmobile, Mobifonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim số đẹp năm sinh Sim Thẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.
Sim Năm Sinh của nhà mạng Viettel với số 0963141985 từ mấy năm trở lại đây đang được bán ở ở tại Sim Thẻ Hà Nội với giá là 1,900,000 đồng, đây là mức giá hoàn toàn phù hợp trên thị trường Sim số từ mấy năm trở lại đây, đồng thời đến với Sim Thẻ Hà Nội là bạn đã hoàn toàn có thể yên lòng vì đã chọn được cho mình một chiếc Sim số ở tại môt địa chỉ bán Sim số vô cùng đáng uy tín và luôn được bảo đảm về uy tín cũng như chất lượng của Sim số đẹp.
Hãy đến với công ty chúng tôi để cùng trải nghệm và chọn cho mình những số phù hợp nhất.


TAGS: