0969403679, Sim Thần Tài 0969403679 giá rẻ


Sim Thần Tài 0969403679 có đầu số điện thoại là 0969 của nhà mạng Viettel,đầu tiên ta hãy tìm hiểu sơ qua về nét đẹp của đầu số 0969 nhé.

Ý nghĩa trong đầu số 0969 của 0969403679:

Nếu mà bạn đã và đang trong công cuộc đi mua cho mình một chiếc sim đẹp vừa ý, thì đừng nên bỏ lỡ đầu số 0969. Bởi đây là một đầu số tuyệt đẹp được săn lùng bởi những chuyên gia về sim đẹp mà ít người biết tới. Đầu số 0969 mới đọc qua đã thấy hưng tận cúc khai, số tuyệt đẹp luôn đem tới cho mọi người sự tự tin và khẳng định vị thế người dùng. Sim đầu số 0969 của Viettel được người áp dụng ham chuộng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ của nhà mạng mà còn bởi ngụ ý phong thủy độc đáo của nó mang đến cho người áp dụng.
Sim số này có ngụ ý bởi nó kết hợp những con số có ngụ ý phong thủy tuyệt đẹp. Ngụ ý phong thủy của mỗi con số thành phần đã cũng hỗ trợ, bổ sung cho nhau khiến đầu số sim 0969 có một ngụ ý kiêm toàn và đủ đầy.
Trước tiên là con số 0 – con số của sự bắt đầu. Người ta vẫn thường cho rằng, sự khởi nguồn bằng con số 0 là sự bắt đầu vững trải top đầu và có khả năng đi cao, đi xa top đầu. Con số nối tiếp theo là con số 6, vốn là một con số chứa ngụ ý làm biểu tượng của lộc, của suôn sẻ, của thành công trong công việc. Còn con số 9, theo quan niệm lâu đời của ông cha ta, chủ yếu là sự đủ đầy, sự hoàn hảo, là thành tựu cuối cùng mà mọi người luôn hướng tới, là sự vĩnh cửu muôn đời.
Sim đầu số 0969 tượng trưng cho bắt đầu tốt đẹp, kiêm toàn, lộc lá đong đầy, và tồn tại cùng Khách hàng mãi mãi. Đó có phải là những ngụ ý Khách hàng đã và đang tìm mua? Kết hợp sim số Viettel này với những đuôi sim hợp mệnh sẽ làm tăng giá trị lên rất nhiều chiếc sim của bạn.

Với 0969403679,của đuôi số 3679 có nghĩa là gì:

Sim đuôi thần tài 3679 thuộc dòng Sim thần tài được số đông người dùng ưa thích do hàm ý và sự đặc biệt của nó tại nhiều mặt trong cuộc sống.
Từng con số đều chứa hàm ý riêng của nó, số sim cũng vậy, số sim có đuôi số 3679 là 1 chiếc sim phong thủy và rất hợp với các vị khách đang làm ăn buôn bán. Cùng Sim Thẻ Hà Nội phân tích lý do tại sao nó lại đặc biệt và đem lại các hàm ý phong thủy tốt như vậy.
Tìm hiểu ý nghĩa của Sim thần tài 3679!
Đầu tiên, sim số thần tài 3679 được tạo nên do những con số cực kỳ ý nghĩa:
+ Số 3 theo phong thủy là “tài”, vốn được tin là con số của tài - lộc, sức mạnh.
+ Số 6 là con số của suôn sẻ và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, lục giác còn được nhận định là khối vững chãi nhất. Vì vậy, Số 6 còn đại diện cho sự chắc chắn, mang lại nhiều suôn sẻ và phát lộc.
+ Số 7 biểu trưng cho 7 yếu tố tạo ra thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Số 7 còn là biểu trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Thể hiện hàm ý mang tới sinh lực cho thế giới, mang tới ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự tài lộc.
+ Số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát" càng nhấn mạnh chắc chắn vị thế của sim số thần tài này. Số 9 còn có hàm ý là thịnh vượng, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn.
Yếu tố tiếp theo chúng ta cần hiểu tại đây chính là đuôi sim "79". Đuôi "79" với ý nghĩa "thần tài" - vị thần mang đến sự sung túc, tiền bạc và tài lộc của con người. Khi sử dụng những chiếc sim đẹp có đuôi "79" người ta thường gọi đó là sim số thần tài. Cặp số "36" với ý nghĩa "tài lộc" kết hợp với đuôi 79 xây dựng nên ý nghĩa bổ trợ rất tốt cho sim đẹp này. Rất dễ dàng để các bạn có thể nhận ra sim số thần tài 3679 với ý nghĩa nổi trội "tài lộc thần tài" mà không phải chiếc sim hợp mệnh nào cũng có được. Họ tin chắc rằng khi vận dụng sim số thần tài này sẽ nhận được nhiều sự phù hộ, tương trợ từ phía thần tài để chắc chắn có thể nhận được nhiều hơn nữa tài lộc, của cải cũng như sự may mắn trên con đường làm ăn.
Hãy quan sát đến dãy con số 3679 này bạn sẽ nhận ngay ra điểm nổi trội của nó. 3679 là dãy con số tiến lên điểm nổi bật của chiếc sim số thần tài 3679. Các con số tăng dần thể hiện sự phát triển bền vững kết hợp với sự tương trợ của thần tài thì các bạn còn phải lo nghĩ gì nữa?
Qua đó, ta chắc chắn có thể nhận ra được vẻ đẹp, hàm ý nổi trội của sim số thần tài 3679. Sim Thẻ Hà Nội tin rằng khi các bạn vận dụng sim số thần tài này thì bạn sẽ nhận được rất nhiều tài lộc, thuận lợi và thành công trên con đường công việc cũng như sự tiến lên vững chắc mà không phải chiếc sim số thần tài nào cũng có được hàm ý độc đáo này. Nổi bật, với các người làm kinh doanh, thương buôn thành công thì còn lo lắng gì mà không sở hữu cho bản thân ngay chiếc sim số thần tài tuyệt vời này?
Bởi vậy, ta có thể thấy với hàm ý nổi trội của mình sim thần tài 3679 hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn sự thuận lợi, sung túc, trù phú cũng như sự thành công trong sự nghiệp, trong cuộc sống. Khi kết hợp với những đầu số sim cùng dịch vụ tiện ích đi kèm của những mạng lớn như Vietnamobile, Sfone,Viettel, Mobi, Gmobile, Vina càng làm tôn giá trị của nó lên hơn nữa.

Sim Thần Tài Viettel 0969403679 là 1 Sim số đẹp là dạng Sim Thần Tài được Sim Thẻ Hà Nội bán bao la trên cộng đồng với giá là 1,500,000đ, là địa chỉ đáng tin tưởng cho những người mua Sim số đẹp, Sim Thẻ Hà Nội là kho Sim số đẹp tin cậy luôn cam kết về tốt, dịch vụ và sự tận tình trong chăm nom bạn.


TAGS: