0973152006, Sim 0973152006 giá rẻ


0973152006 Thuộc loại Sim số Năm Sinh có đầu số 0973, thuộc loại đầu số đẹp của mạng Viettel, một mạng có đông đảo người dùng bậc nhất hiện tại.

Ý nghĩa trong đầu số 0973 của 0973152006:

Khách hàng đang đi mua cho bản thân sim con số đẹp? Khách hàng đang muốn có chiếc sim 10 số và là của mạng Viettel? Vậy thì đầu 0973 là một gợi ý chất lượng cho quí khách hàng chọn lựa và cân nhắc.
Tựa đã nói ở trên, đầu 0973 là một sim Viettel – một trong ba mạng lớn hiện đang chiếm lĩnh thị phần của cộng đồng nhà mạng di động trên toàn quốc. Không những vậy sim đầu số đẹp này còn chứa những ngụ ý phong thủy sâu sắc. Các ngụ ý này đến khước từ sự kết hợp của những ngụ ý của từng chữ số hay cặp con số đơn lẻ.
Trước mắt, không thể bỏ qua sự tồn tại của cặp con số 09 – cặp con số xuất hiện ở tất cả những đầu số điện thoại 10 số. Các mạng đều lựa chọn cặp con số này tại vì sự phổ biến và ngụ ý về sự khích lệ tinh thần về tương lai phía trước.
Nối đến là chữ số 7 đứng ngay sau cặp con số này. Đây vốn là chữ số của quyền năng, của thần linh, của phép màu. Con số 7 bao hàm mọi điều nằm gọn trong bàn tay quí khách hàng. Cuối cùng là chữ số 3, chữ số tam, con số tài.
Hoàn toàn có thể nói, sim đầu 0973 là một chiếc sim chứa cho quí khách hàng ngóng, một chiếc sim chứa cho quí khách hàng quyền năng, và chứa về tài lộc. Khách hàng còn suy nghĩ gì thêm nữa mà chưa quyết định ngay bây giờ? Không chỉ sở hữu cho mình các ngụ ý đặc biệt, sim đầu 0973 của Viettel còn sẽ đem lại cho Quí vị các nhân thể ích tuyệt vời từ những gói dịch vụ ưu đãi của mạng Viettel.

Với 0973152006,số đuôi 2006 có nghĩa như thế nào:

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một ngày tháng năm mà đảm bảo cả đời họ sẽ không thể quên được đó là ngày tháng năm sinh. Bởi đấy là ngày mà họ có mặt tại trên trái đất này, đó là ngày đánh dấu sự ra đời của họ. Mỗi người sẽ có một cách ghi nhớ riêng. Còn bạn thì sao? Sẽ khá thú vị nếu như chiếc sim điện thoại của bạn có chứa đựng các số trùng với năm sinh của bạn đấy!
Nổi trội, đối với các bạn trẻ sinh năm 2006 thì sim năm sinh 2006 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
Trước tiên, sở hữu cho bản thân sim năm sinh 2006 sẽ gây một dấu ấn không quên đối với mọi người trong danh bạ của bạn. Còn gì đặc biệt bằng số các con số đuôi điện thoại trùng với năm sinh của bạn! Một điều đảm bảo rằng sẽ không ai quên năm sinh của bạn, hay số tuổi của bạn đâu nhé! Các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, gặp nhiều suôn sẻ hơn trong cuộc sống và học tập cũng đồng nghĩa các mối quan hệ khác.
Xét về phong thủy, sim năm sinh 2006 này có chứa đựng ba số 0,2 và 6 đều là các số chẵn.
Con số 2 là làm biểu tượng cho mãi mãi, sự cân bằng về âm dương ngũ hành, thành đạt trong cuộc sống lâu dài cả về sau này. Nó còn làm biểu tượng cho sự nhạy bén hợp và uyển chuyển với thế giới khách quan. Con số 0 với chỉ với 1 nét tạo thành vòng tròn khép kín, thể hiện sự viên mãn được đầy vơi, sự nghiệp, hay học tập đều đạt thành tích tuyệt vời nhất, thỏa nguyện nhất.
Con số 6 trong Hán Ngữ thể hiện sự giàu sang, sinh lợi và thuận lợi. Vì đó, nó trở thành số đem lại điềm lành và suôn sẻ. Số 666  cũng được xem là tốt theo văn hoá phương Đông vì nó “nhân ba” suôn sẻ. Con số 6 liên kết với nguyên tố Kim - nguyên tố làm biểu tượng cho tài lộc và sự giàu sang,phú quý. Con số 6: phiên âm là liu (lục), đồng âm với từ “lưu” (dòng chảy), ý nói không bị ngăn cản,cản trở trên con đường tiến tới thành công trong sự nghiệp, tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì vậy người ta tin rằng số 6 là một điềm tốt, giống ngày tháng chẳng hạn, giúp con người giảm thiểu can nhiễu.
Sim năm sinh 2006 vừa củng cố bản thân, vừa tạo dựng dấu ấn lại còn hợp mạng thì còn gì tuyệt vời hơn thế. Vì vậy, chọn cho mình một sim năm sinh thích hợp với năm sinh của bạn vừa thể hiện sự tinh tế mà còn hoàn toàn có thể đem lại cho bạn sự suôn sẻ và tài lộc.
Khách hàng quan tâm đến Sim Viettel số Năm Sinh 0973152006 có thể tham khảo, nghiên cứu tại Sim Thẻ Hà Nội để nhận được dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Thời gian gần đây tại Sim Thẻ Hà Nội có mức giá cho 0973152006 là 1,200,000đ. Với mức giá hợp lý và có những ngụ ý to lớn mà số điện thoại này mang đến thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho Khách hàng muốn lựa chọn Sim số Năm Sinh.


TAGS: