0984100808, Sim 0984100808


Là dòng Sim Lặp Kép có đầu Sim là 0984 được phân phối bởi nhà mạng Viettel, Sim số đẹp 0984100808 được thiết kế bởi những con số có ẩn ý rất đẹp trong phong thủy và được nhiều người đam mê chính bởỉ độ chất mà những con số đuôi này mang đến.

Ý nghĩa đầu số 0984 của 0984100808:

Quí khách hàng biết không, trong quá trình tìm hiểu về sim số đẹp, các chuyên gia nhận định rất cao đầu số cổ 0984.
Trước mắt muốn nhấn mạnh rằng, đầu số cổ 0984 là một sim Viettel, chỉ nhiêu vậy thôi cũng đã đủ tạo nên sức hấp dẫn vô cùng trọng đại. Đầu số cổ chủ yếu là những đầu số sim có mặt đầu tiên khi mạng Viettel đưa vào áp dụng đầu 0984 để làm đầu số sim cho các thuê bao. Tuy vậy không chỉ dừng lại tại đó, đầu chữ số này còn chứa nhiều ngụ ý phong thủy tuyệt vời.
Ngụ ý phong thủy của đầu số sim được hình thành từ ngụ ý phong thủy của từng số. Hãy cho qua ngụ ý của đầu số 09, vì chúng quá hiển nhiên và được phân tích quá nhiều. Chúng biểu trưng cho toàn bộ hành trình đi đến thành đạt, tương đương một cách bắt đầu câu chuyện một cách mới mẻ, hấp dẫn kể về cuộc hành trình tìm đến thành công trong sự nghiệp rạng ngời của quí vị. Trong hành trình đó, bạn tìm thấy sự thành công trong cuộc sống, thăng tiến, đi lên (số 8) và tìm mua cho bản thân cảm thấy tình cảm gia đình ấm, sum vầy, đầy yêu thương (số 4). Có tất cả những điều tương đương vậy, hẳn cuộc đời của bạn sẽ trở nên cực kỳ tuyệt vời.
Sim đầu số cổ 0984 là một đầu số sim chứa nhiều ngụ ý tuyệt vời. Sở hữu cho bản thân sim đầu số cổ 0984 gắn kết các đuôi số sim hợp tuổi sẽ giúp cho bạn có được nhiều thuận lợi và thành công trong sự nghiệp. Sim đầu số cổ 0984 nhấn mạnh đẳng cấp và tăng giá trị cũng tương đương nhấn mạnh ấn tượng bản thân bạn.
Mặc dầu là những chữ con số rời rạc là đuôi 0808 tuy nhiên những con số ấy phụ trợ cho nhau mang ẩn ý trọng đại Phát – Sinh – Tài – Lộc, có lẽ chính bởi vậy mà đây là Sim đẹp được nhiều người đam mê đến thế.

Với 0984100808,số đuôi 0808 mang ý nghĩa như thế nào:

Các năm trở lại đây cùng với sự đột phá của khoa học phong thủy, sự nâng cao của con người với cái nhìn về sự hoàn mỹ, chọn của người vận dụng không hề chỉ là các sản phẩm thương hiệu, giá trị mà nó là sự phù hợp về nhiều khía cạnh. Sim số cũng chỉ là một phương tiện liên lạc thế nhưng các năm vừa qua nó được nâng lên vì sự chờ đợi và hi vọng của con người là sở hữu cho bản thân sim đẹp phù hợp “phong thủy”. Liên tưởng đến phong thủy, chắc hẳn sẽ có số đông cũng tò mò cần biết ý nghĩa của nó ra sao? Chúng ta hãy thử nghiên cứu về một ví dụ cụ thể sim lặp kép 0808 để phần nào có cái nhìn tổng quát được về phong thủy trong sim đẹp.
Theo khái niệm của người phương Đông, mặc dầu chữ số 9 là chữ số vĩ đại nhất (chữ số đại) trong các chữ số có một chữ số, thế nhưng người ta lại nhận thấy chữ số 8 là chữ số quí giá lớn. Trong sim lặp kép, chữ số 8 - phát âm theo tiếng Hán là “Bát” - mà người ta cho rằng là Phát. Các ai sở hữu cho bản thân số sim nhiều chữ số 8 thì sẽ đột phá lớn mạnh và chắc chắn. Vì trong hình học, hình bát giác là hình chắc chắn nhất.
Con số 0: Quí khách hàng hãy gạt ngay các nghĩ ngợi sai lệch về con số 0 rằng chữ số 0 vô nghĩa, chữ số 0 không trị giá. Bằng một nét uốn nhẹ nhàng, chữ số 0 khởi đầu và kết thúc ở một điểm, chữ số 0 biểu hiện sự chung thủy, sự tròn trĩnh và vẹn nguyên.
Cặp chữ số 0808 khi đi cùng nhau trong sim lặp kép này chứa đựng ý nghĩa rằng chủ nhân của nó sẽ không ngừng phát triển công việc, tài lộc, sẽ đạt được phát đạt, viên mãn.
Sim lặp kép 0808 khi liên kết với các đầu số sim cực đẹp và sự sắp xếp của các con số trong sim thì càng làm tăng giá trị của các chiếc sim lặp kép tuyệt vời này.
Sim đẹp Lặp Kép 0984100808 của nhà mạng Viettel, số sim 0984100808 hiện đang có mức giá chỉ có 1,600,000 và được phân phối bởi kho Sim Thẻ Hà Nội là kho Sim tin cậy và luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, 0984100808 với nhiều ẩn ý đặc biệt như vậy thì đây thực sự là chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn.


TAGS: