Áp dụng quảng cáo Email cho những cửa hàng quần áo

Ngày nay , trong thời đại công nghệ thông cáo Phát nổ , với tỉ lệ 97% người sử dụng Internet đều sử dụng Email. Chính bởi thế , Email Marketing cũng là một trong một phương thức Online Marketing phổ thông. Email Marketing mang lại rất nhiều  lợi ích trong việc lăng xê sản phẩm , quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp/công ty hay chăm nom khách hàng một cách nhanh chóng , tiệt kiệm chi phí.
Xem thêm:

email-marketing-cho-cua-hang-thoi-trang

thời kì sắp tới là thời điểm giao mùa , thời điểm này là lúc công chúng có nhu cầu mua sắm áo quần. Các hãng thời trang sẽ tung ra các bộ sưu tập thời trang mới trong các đợt này. Các shop thời trang nắm bắt được dịp này để có những chiến lược Marketing nhằm lăng xê sản phầm hay những sự kiện tới khách hàng. Sau đây , mình sẽ san sớt với các bạn vận dụng phần mềm Email Marketing trong các shop thời trang :

–  lăng xê Sản phẩm , quảng bá hình ảnh doanh nghiệp:

+  thông cáo các sản phẩm mới về , đưa hình ảnh sản phẩm tới mọi khách hàngkết hợp với những chính sách giảm giá khích thích khách hàng đến với website của bạn để mua sắm.

+ Cung cấp tri thức bằng cách truyền tải những thông cáo mới nhất về các khuynh hướng thời trang mới kèm với đưa hình ảnh doanh nghiệp vào giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp/công ty bạn tới mọi người.

+ Giới thiệu tới khách hàng các gói khuyến mại , giảm giá và thời kì diễn ra đợt khuyến mại

– chăm nom khách hàng:  Trong các dịp lễ lớn trong năm như lễ Tết , ngày Quốc Khánh hay những ngày sinh nhật khách hàng bạn có thể gửi những Email chúc hạ đến đích danh tên riêng khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách chăm nom của doanh nghiệp bạn. Điều này khiến những khách hàng của bạn có được cảm giác được quan hoài và quan trọng.

Từ những lợi ích mình vừa san sớt với các bạn , các bạn có thể biên soạn công cụ gửi mail tốt nhất giúp bạn thực hành được chiến dịch Marketing mà lại kiệm ước chi phí.


TAGS: