Bảng Sim Đẹp Tam Hoa 10,11 Số, Sim Tam Hoa

Bảng Sim Đẹp Tam Hoa 10,11 Số, Sim Tam Hoa Giá Rẻ


Sim tam hoa - Những hàm ý huyền bí bạn chưa biết

Tìm hiểu chung chung về sim số tam qúy

Sim tam hoa hay sim số tam qúy là sim có 3 số giữa hoặc cuối trùng nhau tạo thành bộ 3 vững chãi. Tùy theo mục đích vận dụng, sở thích và nhu cầu của bản thân mình mà bạn hoàn toàn có thể chọn sim số tam qúy có chứa đựng bộ tam quý thích hợp. Các bộ tam quý bao gồm: 000, 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999.
Giả dụ bạn là người làm thương mại và đang mong rằng cải biến tài lộc và vận mệnh thông qua các con số giàu Ý nghĩa phong thủy và hình thành nên đẳng cấp thì sim số tam qúy 333 – tam tài, sim số tam qúy 555 – tam phúc, sim số tam qúy 666 – tam lộc và sim số tam qúy 999 – trường cửu mãi mãi sẽ đem tới nhiều Ý nghĩa top đầu đối với dòng sim này. Giả dụ bạn chỉ dễ dàng là đang mong rằng có được sự thuận lợi, thuận lợi trong cuộc sống và công việc thì sim số tam qúy 000, sim số tam qúy 111, sim số tam qúy 222, sim số tam qúy 444 và sim số tam qúy 777 với mức giá rẻ hơn sẽ rất phù hợp. Sim số tam qúy thuộc 1 loại sim số dễ dàng nhớ giúp bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng đơn giản.

Hàm ý chọn lựa sim số tam qúy số đẹp hợp phong thủy

Sim số đẹp tam qúy số đẹp hợp phong thủy đem tới các giá trị sau đối với người sở hữu sim này:

- Sim số đẹp tam qúy hợp phong thủy giúp người sở hữu sim này có nhiều thuận lợi và tài lộc

Sim số đẹp tam qúy hợp phong thủy là sim số đảm bảo sự tổng hòa những yếu tố phong thủy dựa trên mệnh của người sử dụng. Vì, sim số phong thủy này có sự cân bằng về âm dương, ngũ hành và có quái khí chứa đựng vượng khí. Tại vì, người sở hữu sim này sim số tam qúy sẽ luôn gặp nhiều sự suôn sẻ, thuận lợi, có được nhiều vận may, sự thăng tiến xây dựng không ngừng.

- Sim số đẹp tam qúy hợp phong thủy giúp cải biển vận mệnh hiệu quả

Đối với phong thủy, các con số hợp phong thủy trong sim số tam qúy có khả năng cải biến tài vận của người sử dụng. Cụ thể, bạn hãy chọn lựa các sim số tam qúy 666 – tam lộc, sim số tam qúy 888 – tam phát,… giả dụ bạn đang mong được công việc thương mại của mình suôn sẻ, ngày càng phú quý tài lộc. Sim số tam qúy hợp phong thủy của người sở hữu sim này sẽ giúp công việc và cuộc sống của bạn thăng tiến.
Hãy tìm kiếm cho mình sim số tam qúy ngay hôm nay ở tại Sim Thẻ Hà Nội với số lượng lớn sim của tất cả những mạng Viettel, Vina, Gmobile, Mobi, Sfone, Vietnamobile và sim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số có giá tốt nhất thị trường sim Việt Nam.


 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu bạn sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu bạn sống ở khu vực khác: Quý khách hàng có thể mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo Sim Thẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại


TAGS:

Sim số đẹp tam hoa