Các cách ứng dụng SMS Marketing trong lĩnh vực bán lẻ

Khi mong được ứng dụng tin nhắn SMS Marketing trong ngành nghề bán lẻ của mình, bạn phải làm thế nào? Bạn đã biết được các cách áp dụng tin nhắn SMS Marketing trong ngành bán lẻ của mình chưa? Nếu bạn chưa có, thì trong bài viết này, Sài Gòn Software sẽ phân phối cho bạn cách ứng dụng chất lượng nhất, phổ biến nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé


Các cách ứng dụng SMS Marketing trong ngành nghề bán lẻ


1. Truyền tải thông tin về nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi, mã số may mắn

Khi của hàng, siêu thị hay công ty của bạn có nhiều trương trình khuyến mãi, giảm giá thì SMS Marketing chính là một trong những hình thức truyền tải thông tin này tới khách hàng của bạn một cách nhanh nhất và chuẩn xác nhất.

Khi đã có được nội dung chất lượng thì vậy nên quảng bá cho khách hàng về nhiều chương trình của bạn. Bạn áp dụng tin nhắn SMS thương hiệu gửi đến khách hàng. Với mục đích tạo được thói quen ghi nhớ thương hiệu của bạn và cũng tạo được sự quy tín đối với khách hàng.

Bên cạnh đó bạn áp dụng tin nhắn BrandName thì tỷ lệ mở tin nhắn rất cao(86%) so với nhiều tin nhắn thông thường khác.

3. Kích thích khách hàng tham gia bằng phương thức gửi tin nhắn hàng loạt theo cú pháp mà bạn quy định

phương thức này ứng dụng cho trương hợp khách hàng nhắn mã số trúng thưởng khi mua sản phẩm của bạn. Khi trúng thưởng thì áp dụng tin nhắn SMS BrandName để gửi tin nhắn hàng loạt báo lại cho khách hàng biết cách thức nhận thưởng. Phương thức này tạo được độ uy tín rất lớn trong lòng khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng vậy nên ứng dụng song song nhiều phượng tiện thể quảng cáo trên website, banner….

Khi ứng dụng SMS Marketing trong ngành nghề bán lẻ của mình thì bạn vậy nên áp dụng phần mềm nhắn tin hàng loạt tốt nhất để đạt kết quả chất lượng nhất. Chúc bạn thành đạt với tin nhắn SMS Marketing nhé.


TAGS: