Thuê bao trả trước của Vinaphone có những gói cước nào?

Các gói cước của Vinaphone trả trước được nhà mạng Vinaphone cung cấp rất nhiều những gói cước khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng gói cước của khách hàng. Vậy thuê bao trả trước của Vinaphone bao gồm những gói cước nào? Hãy cùng Sim thẻ Hà Nội tìm hiểu nhé.

Nội dung tóm tắt:

Các loại gói cước cho thuê bao trả trước của Vinaphone.

các gói cước trả trước của Vinaphone

1. Gói cước Vinaphone Card

Đây là gói cước dành cho thuê bao trả trước nào có nhu cầu gọi nhiều sẽ hạn chế được chi phí. Cước phí của gói cước Vinacard là 1180đ/p gọi nội mạng, gọi ngoại mạng là 1380đ/phút. Nhắn tin nội mạng là 290đ/sms, 350đ/sms ngoại mạng.

Hạn chế của gói cước trả trước này này đó là giới hạn thời gian sử dụng tiền trong tài khoản. Ví dụ: quý khách nạp 50.000nvđ bị giới hạn phải cần sử dụng hết trong 3 ngày. Sau 3 ngày nếu tài khoản của quý khách còn dư dù thế quý khách cũng không thực hiện gọi hay  nhắn tin hoặc bất cứ thao tác nào nữa. Số tài khoản đó sẽ được cộng vào số lần nạp thẻ tiếp theo. Quý khách nạp mệnh giá thẻ càng lớn thì thời hạn sử dụng càng lâu.

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước trả trước của Viettel

2. Gói VinaXtra

Đây là gói cước dành cho thuê bao sử dụng gọi thoại ít, nhắn tin nhiều. Giá cước sms nội và ngoại mạng rất rẻ. Cước gọi của gói VinaExtra nội mạng là 1580đ/p, cước gọi ngoại mạng là 1780đ/phút. Cước tin nhắn nội mạng 200đ/sms, ngoại mạng 250đ/sms.

Ưu điểm của gói cước là không hạn chế thời gian nghe gọi, quý vị chỉ cần hàng tháng có 1-2 cuộc xẻo sinh là thoải mái để nghe không sợ khóa sim.

3. Gói VinaDaily

Đây là gói cước thuê bao ngày của nhà mạng vina cắt giảm chi phí gọi cức rẻ, khi quý khách tham gia gói cước thì mặc định mỗi ngày quý khách sẽ cần phải chịu cước thuê bao ngày là 1300đ/ngày. Cước gọi sẽ được giảm trừ rất nhiều nếu gọi nội mạng cước sẽ là 110đ/6 1100đ/p, ngoại mạng là 1200đ/phút. Cước tin nhắn là 290đ/sms nội mạng, ngoại mạng là 350đ/sms

Lưu ý: Quý vị tham gia gói cước sẽ được cấp một tài khoản để đăng ký gói cước VinaDaily. Trong một ngày quý khách không thực hiện cuộc gọi nào thì cước thuê bao ngày (1300đ/ngày) vẫn bị trừ bình thường.

các gói cước tả trước vinaphone

4. Gói Vina365

Ưu đãi của gói cước Vina365 rất hấp dẫn đối với cả nội mạng và ngoại mạng trong vòng 10 giây đầu tiên cước phí chỉ với 200đ. Thời gian sử dụng tài khoản của khách hang là 365 ngày. Cước phí tính theo giây sẽ là 100đ/6 giây đầu + 16,67đ/giây tiếp theo. Tinh theo phút sẽ là 1500đ/phút, 1600đ/phút tiếp theo áp dụng cho cả nội ngoại mạng. Cước tin nhắn sẽ là 350đ/sms.

Hạn chế của gói cước: Sau 30 ngày quý khách không thực hiện cuộc gọi thì thời hạn sử dụng tài khoản của quý khách sẽ bị giảm trừ 30 ngày.

5. Gói VinaText

Đây là gói cước ưu đãi dành cho thuê bao thường xuyên nhắn tin. Số tiền trong tài khoản hết quý khách sẽ bị khóa chiều gửi tin nhắn đi và một ngày sau đó chờ nạp thẻ, nếu quý vị không thực hiện nạp thẻ thì thuê báo sẽ bị khóa cả 2 chiều.

Cước phí nhắn tin nội mạng giờ cao điểm là 290đ/sms, giờ bình thường là 100/sms đối với nội mạng. Ngoại mạng giờ cao điểm là 350đ/sms, giờ bình thường là 250đ/sms.

Tham khảo: Các loại sim số đẹp Vinaphone

Hướng dẫn chuyển đổi các gói cước trả trước của Vinaphone

hướng dẫn chuyển đổi gói cước

Thao tác chuyển đổi gói cước trả trước của Vinaphone cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện ngay trên dế yêu của mình thông qua các cú pháp nhắn tin sau:

  • Chuyển đổi sang gói cước Vinacard: Vinacard gửi 900.
  • Chuyển đổi sang gói cước VinaExtra: VinaExtra gửi 900.
  • Chuyển đổi sang gói cước VinaDaily: VinaDaily gửi 900.
  • Chuyển đổi sang gói cước Vina365: Vina365 gửi 900.
  • Chuyển đổi sang gói cước VinaText: VinaText gửi 900.

Sau khi thực hiện cú pháp nhắn tin quý khách sẽ được tổng đài xác nhận lại bằng một tin nhắn YES hoặc NO.

  •     Nếu quý khách đồng ý tiếp tục thực hiện thì soạn YES gửi 900.
  •     Nếu quý khách hủy bỏ thực hiện thì soạn NO gửi 900.

Chú ý:

    Tất cả các thuê bao trả trước của vinaphone đều có thể thực hiện chuyển đổi sang gói cước khác của vina ngoại trừ Myzone, gói cước sinh viên/học sinh, gói cước đoàn viên.
    Trong vòng 24h thuê bao chỉ được phép chuyển đổi 1 lần sang gói cước khác.
    Khi thực hiện chuyển đổi gói cước được bảo toàn tài khoản chính.

Qua những thông tin mà Simthehanoi.com vừa giới thiệu, các bạn hãy chọn cho mình những dịch vụ tiện lợi nhất đáp ứng những nhu cầu của bạn trong cuộc sống, và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà mạng Vinaphone nhé.

NguồnCác gói cước trả trước của vinaphone chi tiết, đầy đủ nhất


TAGS: