Các loại sim phong thủy đẹp bạn cần phải biết

trên cuộc sống và thị trường hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp rất các loại sim số mang ý nghĩa phong thủy khác nhau. Vậy ngày nay có các loại sim số phong thủy nào? Và ý nghĩa của chúng là gì? Trong bài viết này, sim số vip hà nội sẽ giúp bạn.

sim số phong thủy

các loại sim số phong thủy đẹp bạn phải biết

các loại sim số phong thủy ngày nay gồm 4 loại chính là:

1, sim số lộc phát:

sim số lộc phát chính là một trong những loại sim số phong thủy có  ý nghĩa đẹp nhất. ý nghĩa của sim số lộc phát này chính là mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Với mong muốn phát tài, phát lộc mà nhiều người lựa chọn sử dụng và tìm mua loại sim số này.

2, sim số thần tài:

sim số thần tài là sim số phong thủy có ý nghĩa may mắn, sung túc và thuận lợi về tiền tài, nó cũng đem lại {} trong công việc cho người chủ sở tại hữu.

hiện nay, bạn có thể tìm cảm thấy các sim số loại này vói tất cả các nhà mạng như: sim số thần tài viettel, vinaphone hay các sim số mobifone,...

3, sim số tam hoa:

sim số tam hoa hay còn gọi là sim số tam quý là một loại sim số có ý nghĩa đẹp về phong thủy. Với 3 số giống nhau ở cuối sim, luận theo ý nghĩa phong thủy và tỷ lệ suất hiện của nó trong hàng ngàn sim số là rất tấp cho nên giá trị của sim số tam hoa này khá cao.

4, sim số tứ quý:

cũng đồng nghĩa như sim số tam hoa, nhưng sim số tứ quý sẽ chất chứa 4 số cuối giống nhau và mang ý nghĩa đẹp về phong thủy nên loại sim số tứ quý này cũng được giới buôn bán lựa chọn và dùng nhiều.

Đó chính là 4 loại sim số phong thủy chính và phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình một trong các loại sim số này ở tại sim số vip hà nội với nhiều nhà nhà mạng khác nhau.


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý Sim số đẹp tứ quý