Các lưu ý khi cầm cố sim đẹp số đẹp

trong các năm gần đây, dịch vụ cầm cố sim số xuất hiện và dần trở nên phổ biến. Nếu mà bạn đang sở hữu một sim số giá trị, ví dụ như Sim Tứ Quý 6 thì việc thỉnh thoảng nhận được tin nhắn quảng cáo rao mua, rao bán sim hay thu mua – cầm cố sim số với lãi suất thấp sẽ thường gặp. Đối với dịch vụ này, mức giá phổ biến hay gặp là 1.500 – 2.000 đ/ngày/triệu. Như vậy, nếu mà bạn cầm cố sim số tứ quý 6 với 50 triệu đồng thì người vay sẽ phải cần trả lãi 75.000 đ/ngày nếu mà tính theo mức lãi 1.500 đ/ngày/triệu.

sim số giá rẻ ở sim số vip hà nội

Điều kiện cầm cố sim số số đẹp:

+ chủ nhân sim số làm hợp đồng trực tiếp tục ở đại lý;

+ Đại lý cầm sim số sẽ được nhận hợp đồng chuyển quyền sở hữu của chủ nhân sim số số đẹp;

+ hoàn tất thủ tục, người cầm cố sim số sẽ nhận khoản tiền như thỏa thuận;

+ người cầm cố có quyền vận dụng sim số trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực. Nếu mà kết thúc thời gian trả nợ mà bên cầm cố chưa hoàn tất thanh toán thì đại lý có quyền thu hồi sim số và bán lại cho người khác.

tình trạng lừa đảo hay tranh chấp từ việc cầm cố sim số ngày nay chưa xảy ra. Tuy nhiên, người cầm cố sim số sẽ phải cần đối mặt với nguy cơ bị tước sim số với mức giá thấp khi thực thi giao dịch với đơn vị không minh bạch.

lời khuyên cho người cầm cố sim số số đẹp:

+ chọn đại lý cầm sim số có địa chỉ rõ ràng, uy tín;

+ trước khi ký kết phải cần nghiên cứu kỹ hợp đồng;

+ khi đã hoàn tất thanh toán nợ và lãi cho đại lý, bạn nên yêu cầu đại lý sang tên đổi chủ cho bạn để đảm bảo quyền lợi.

sim số vip hà nội hiện đang sở hữu kho sim số khổng lồ với giá cả phải cần chăng. Bạn sẽ có rất nhiều sự chọn sim số với sim số thần tài, sim số lộc phát, sim số tam hoa,… của các nhà mạngviettel, mobifone, vinaphone,… vô cùng ưng ý. Sim số vip hà nội chúc bạn chọn sim số thành công.


TAGS: