Các trò cướp sim đẹp giá rẻ thường gặp

sim cam kết càng ngày càng giá trị cao do nhiều hàm ý tốt đẹp theo thuật phong thủy mang đến cho người dùng. Cũng chính tại vì điều này mà có khá nhiều chiêu trò được nghĩ ra để cướp sim cam kết. Sim số cam kết Vip Hà Nội xin điểm qua 5 chiêu trò cướp sim cam kết thường gặp nhất Những năm vừa qua qua bài viết sau đây.

Tham khảo:
>>  Các bí quyết tìm mua một sim số đẹp ưng ý
>> Nguyên tắc mua sim số đẹp an toàn

 

sim cam kết giá rẻ tại sim số cam kết Vip Hà Nội

 1. Nháy máy, nạp thẻ để tạo giao dịch
Với nhiều kẻ cướp sim cam kết theo cách này thường dùng nhiều sim số cam kết điện thoại khác nhau để nháy máy và nhắn tin cho chủ thuê bao sim cam kết liên hệ lại. Chúng làm như vậy đã có được danh sách nhiều liên hệ gần nhất của nạn nhân. Bên cạnh đó, chúng còn sẵn sàng chuyển tiền cho bạn vài lần để có được lịch sử nạp thẻ của sim cam kết đang muốn cướp.

nhưng cách này không dễ giàu sang tại vì nhà mạng đòi hỏi phải xuất trình chứng minh thư cũng như chứng minh được quyền sở hữu.

2. Giả danh nhân viên nhà mạng
Một số kẻ cướp sim cam kết dùng cách tự xưng nhân viên trông nom khách hàng của Các nhà mạng lấy nguyên cớ có người đòi chặn số, cắt số, tranh chấp quyền sở hữu…. để liên hệ với chủ thuê bao sim cam kết. Kẻ gian sẽ lợi dụng sự lo lắng của chủ sim cam kết để hỏi Các câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, nạp thẻ,…

Dựa trên sự tin tưởng của chủ sim cam kết nên kẻ gian sẽ làm giả giấy tờ rồi ra chi nhánh biến động thông tin thuê bao với nguyên cớ chủ sở hữu số sim này đã và đang ốm hay đi công tác,… Chủ sim cam kết bị cướp sim số cam kết “trắng trợn” khi vẫn đã và đang ứng dụng.

3. Khai tử người sống
Tháng 3/2012 rộ tin một tin khiến số đông lạ lẫm khi chủ thuê bao một sim cam kết được đăng ký và ứng dụng thông thường thế nhưng sau một thời gian thấy không dùng được nên gọi tổng đài mới biết sim cam kết anh tìm mua đã sang tên cho người khác tại vì... Anh đã chết. Kẻ gian đã tự nhận là em cùng mẹ khác cha với chủ thuê bao sim cam kết, đến điểm giao dịch của nhà mạng xuất trình giấy chứng tử của nạn nhân do chính quyền nơi cư trú cấp.

Xem chi tiết: http://simviphanoi.net/view316/cac-tro-cuop-sim-so-dep-thuong-gap.html


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát Sim số đẹp thần tài Sim số đẹp taxi Sim số đẹp Viettel Sim số đẹp Vinaphone Sim số đẹp mobifone Sim số đẹp tứ quý Sim số đẹp tam hoa Sim số đẹp lặp kép Sim số đẹp gánh đảo Sim số đẹp tiến lên Sim số đẹp năm Sinh