Cách lựa chọn sim cam kết năm sinh 1981

 

sim cam kết năm sinh 1981 là một trong những loại sim cam kết phong thủy đang được tìm kiếm nhiều hiện nay. Việc sử dụng một sim cam kết theo năm sinh sẽ giúp người sử dụng có được cảm giác thân thiết, gắn bó hơn với sim. Ngoài ra, khi sử dụng một sim cam kết năm sinh theo phong thủy cũng giúp bạn củng cố vị thế của mình trong giao nối xã hội.

vậy làm sao để chọn được một sim cam kết số đẹp có năm sinh 1981? Bài soạn này sẽ giải đáp giúp bạn.

sim cam kết năm sinh 1981

cách chọn sim cam kết năm sinh 1981

1, trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về tính cách người sinh năm 1981

người sinh năm 1981 là người kín đáo, sống độc lập, có cá tinh mạnh mẽ. Họ dám nghĩ dám làm, và rất kiên định nhiều khi trở nên bướng bỉnh, ngoan cố và ngạo mạm trong mắt người khác.

Đam mê công việc, nhiều khi khắt khe và để ý từng chi tiết nhỏ. Họ sẵn sàng làm việc hết mình để đạt được thành quả. Người sinh năm 1981 rất trung thực và nghiêm khác trong việc sử lý lỗi lầm. Sự lạnh lùng, khó gần và bản tính đôi chút hung hăng của họ thường gây trở ngại cho tình bạn hay tình yêu.

2, vậy các con số nào phù hợp trong sim cam kết mà người sinh năm 1981 nên chọn?

với mỗi người mỗi tuổi phụ hợp một cung một mệnh khác nhau nên cách chọn các con số trong sim cam kết phong thủy để hợp tuổi mình cũng khác nhau. Đối với các bạn sinh năm 1981:

Đối với nam: thuộc cung khảm, hành thủy thì hợp với các sim cam kết có mang số (4 – 6 – 7 – 1) khắc với số 2 - 5 - 8,

Đối với nữ: thuộc cung cấn hành thổ thì hợp với các sim cam kết có mang số (2 – 9 – 5 – 8) khắc với số (3 – 4).

Đó chính là các con số mà bạn phải cần lưu ý khi chọn một sim cam kết theo năm sinh 1982 của mình.ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một sim cam kết mạng viettel hay sim cam kết năm sinh 1982 vinahoặc mobifone theo sở thích và công việc của mình.


TAGS:

Sim năm Sinh 1999 đẹp Sim số đẹp tiến lên