Cách lựa sim giá rẻ cho cung Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Có nhiều cách phân loại cũng như lựa chọn Sim. Việc sở hữu Sim phù hợp với cung hoàng đạo của bạn sẽ đem lại các niềm vui mới cũng như các nguồn năng lượng hiệu quả hơn và gặp nhiều phát đạt hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Hãy cùng sim đẹp giá rẻ Vip Hà Nội khám phá vận mệnh cung hoàng đạo của mình cũng như cách chọn lựa Sim cho cung Dương Cưu (21/3 – 19/4) qua các chia sẻ sau đây.

Kinh nghiệm chọn lựa mua cho bản thân Sim hợp tuổi
lựa chọn Sim hợp phong thủy

Sim năm sinh số đẹp chi phí rẻ ở tại sim đẹp giá rẻ Vip Hà Nội


Cung Dương Cưu là cung mệnh trước mắt trong vòng tròn chất chứa Các cung hoàng đạo. Cung mệnh này được coi là biểu trưng cho sự sống. đặc thù của Dương Cưu theo ngày sinh:

+ các người thuộc cung Dương Cưu sinh trong thời gian từ ngày 21/3 – 30/3 chịu sự ảnh hưởng trực tiếp tục của sao Hỏa. Vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận thấy các người này luôn kiên định, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, mê say và sẵn sàng phá bỏ mọi khuôn phép. Đá may mắn là thạch anh, saphire và pha lê. Các năm cấp bách là: 15, 30, 45, 75.

+  Dương Cưu sinh từ ngày 31/3 – 9/4 chịu ảnh hưởng của sao Hỏa. đặc thù của các Dương Cưu sinh trong các ngày này là sự quý phái, rộng lượng, kiêu hãnh, tham vọng, dũng cảm và luôn mua cách khắc phục các không phải đơn giản khăn trở ngại. Đá may mắn: Ngọc trai, hổ phách, san hô. Các năm cấp bách: 15, 19, 30, 35, 45, 57, 60, 76.

+ Dương cưu sinh trong khoảng thời gian từ 10/4 - 19/4 chịu ảnh hưởng trực tiếp tục bởi sao Kim. Đây là các con người lanh lợi, dịu dàng, nồng nhiệt cũng như rất bốc đồng. Âm nhạc và mỹ thuật là niềm yêu thích của họ. Đá may mắn: Kim cương, Hồng ngọc, saphia, ngọc thạch lựu. Các năm cấp bách:15, 30, 36, 40, 60, 66.


TAGS:

Sim số đẹp năm Sinh