Cách triển khai kế hoạch Email Marketing thành công

Email marketing là công cụ tuyệt vời để tăng lượng khách hàng, tăng doanh thu trong thương mại thời gian gần đây. Vậy bạn đã biết cách thực chiến lược Email Marketing thành công hay chưa? Bài soạn sẽ giúp bạn tìm hiểu về phần kiến thức này:

 


Cách thực chiến lược Email Marketing thành công

1, Để chiến lược Email Marketing thành công, hãy tạo tiêu đề thật hấp dẫn.

niện tại email quảng cáo không còn xa lạ với mọi người. Việc bị spam thư cũng xảy ra thường xuyên. Nên nếu bạn không tạo tiêu đề email hấp dẫn thì sẽ có rất ít người quan tâm và đọc thư quảng cáo từ bạn. Tạo tiêu đề email hấp dẫn cũng đồng nghĩa với việc bạn đang làm tăng tỷ lệ mở email marketing.

2, Nội dung Email Marketing tốt.

Bạn đã có tiêu đề email hấp dẫn người đọc? Làm như thế nào để người đọc quan tâm và mua sản phẩm?

Câu trả lời là hãy soạn một nội dung email marketing tốt, có ý nghĩa với người vận dụng. Dù là email quảng cáo, dù thế bạn không cho nên chỉ nói về sản phẩm của mình. Hãy phân phối cho người đọc những thông tin ý nghĩa, những phương pháp cho những vấn đề của khách hàng. Bạn rất có thể tham khảo thêm trong bài: Cách soạn một nội dung email marketing tốt để có cách làm thành công.

3, Đặt liên kết về website trong nội dung email Marketing để tăng lượng truy cập.

Không đặt liên kết về website trong nội dung email Marketing là một không chuẩn xác lầm nghiêm coi trọng. Biết rằng bạn có áp dụng phần mềm gửi mail tốt nhất nào thì bạn cũng khó biến người đọc thành khách hàng.

Bạn chỉ gửi cho họ một email và ngóng họ sẽ mua hàng của bạn? Điều đó là không thể, hãy đưa khách hàng vào trang web của bạn để họ hiểu hơn về sản phẩm, hiểu hơn về bạn. Có niềm tin thì tỷ lệ mua hàng sẽ tăng cao. Bạn rất có thể tăng ngay doanh thu chỉ với email marketing.

4, Thời gian gửi Email Marketing thành công.

Đừng để khách hàng phản cảm với mình khi gửi thư không chính xác lúc. Hãy chọn thời điểm thích hợp nhất để gửi email marketing của bạn, bạn sẽ cảm thấy thành công ngay.


TAGS: