Chọn lựa sim theo ngày sinh (phần 1)

Đối với quan niệm của người phương đông, mỗi năm sinh sẽ được gắn với một con số nhất định. Con số này được đưa ra dựa trên tính cách của mỗi người. ở tại hữu sim có mang những con số này sẽ đem lại vận may và những cơ hội tốt đẹp cho chủ sở hữu. Hãy cùng sim vip hà nội tham khảo những con số suôn sẻ đối với ngày sinh của bạn (không tính đến tháng và năm sinh) ngay sau đây.

sim ở tại sim vip hà nội

số 1 dành cho những bạn có ngày sinh vào các ngày: 1, 10, 19 và 28

- tính cách: bướng bỉnh, sáng tạo, kiên định, mạnh mẽ, quan điểm rõ ràng, tham vọng, không thích sự gò bó, có tài lãnh đạo, thành công trong nghề nghiệp.

- ngày may mắn: thứ hai và chủ nhật.

- màu sắc may mắn: màu đồng và màu vàng.

- Đá quý may mắn: hổ phách, đá topaz và kim cương vàng.

số 2 dành cho những bạn có ngày sinh vào các ngày: 2, 11, 20 và 29

- tính cách: giản dị, dịu dàng, giàu trí tưởng tượng, lãng mạn và có óc nghệ thuật, nhạy cảm, thân thiện và có tinh thần hợp tác, dễ nản lòng, thiếu sự tự tin, dễ thích nghi, có tài ngoại giao.

- ngày may mắn: thứ hai, thứ sáu và chủ nhật.

- màu sắc may mắn: màu kem, xanh lá cây và trắng.

- Đá quý may mắn: đá mặt trăng, ngọc trai và ngọc bích.

số 3 dành cho những bạn có ngày sinh vào các ngày: 3, 12, 21 và 30

- tính cách: Độc lập, tham vọng, tham quyền lực, chu đáo, độc tài, luôn lạc quan, vui vẻ, thông minh, có óc sáng tạo và nghệ thuật, tháo vát.

- ngày may mắn: thứ ba, thứ năm và thứ sáu.

- màu sắc may mắn: màu tím.

- Đá quý may mắn: thạch anh tím.

dựa trên những con số này, bạn có thể quyết định dễ dàng hơn việc sim của mình nên mang những con số nào. Bên cạnh những con số ý nghĩa, bạn cũng có thể lựa cho mình sim phù hợp vớiSim năm sinh, sim thần tài, sim lộc phát,… sim vip hà nội chúc bạn chọn sim thành công.


TAGS:

Sim số đẹp năm Sinh