Cơn sốt đầu số “099” trên thị trường sim Việt Nam

Từ mấy năm trở lại đây khi đời sống vật chất tăng lên thì việc sở hữu sim số không các biểu thị phong cách của chủ sở hữu mà con là sự sang trong. Thị trường sim số trở chính vì thế sôi động hơn với nhiều dạng sim số cũng như mức giá cả. Cơn sốt đầu “099” trên thị trường sim số Những năm trở lại đây đã và đang khá nóng.

sim số thần tài Gmobile số đẹp giá rẻ ở sim số Vip Hà Nội

mạng Gmobile đã tiến hành hàng loạt các động thái kích cầu và cung cấp thêm đầu số mới 0997. Đầu số mới này sẽ tương ưng với khoảng 1 triệu thuê bao mới cũng như hàng trăm nghìn thuê bao mới sẽ có cơ hội sở hữu sim số cực “ngầu” này.

trước nhất, Gmobile sẽ tung ra thị trường khoảng 5000 sim số với những đầu số 0993, đầu số 0994, đầu số 0995 và đầu số 0996. Lượng sim số tung ra thị trường lần này sẽ có tới những hạng Bạc. Gmobile với động thái này đã và đang tạo ra một cơn sốt sim số mới.

Gmobile là trong các mạng hàng đầu thấu hiểu được nhu cầu “ngon – bổ - rẻ” của Quý khách hàng chứ không đơn thuần là bán sim số. Bạn rất có thể chọn sim số phù hợp qua trang web: http://simviphanoi.com để chọn cho mình một sim số chấp nhận nhất. Bạn rất có thể đặt tìm mua cho mình sim số trực tuyến trên trang web hoặc thông qua số hotline liên lạc với nhân viên thương mại để được đấu tiếp tục thuê bao. áp dụng sim số Gmobile, Quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách “ngon – bổ - rẻ” của mạng một cách tốt nhất. Nhờ vậy mà mọi nhu cầu sở hữu sim số đều sẽ được đáp ứng cho mặc dầu bạn là ai và có mức thu nhập như thế nào.

Để không phải trả một số tiền lớn, Quý khách hàng chỉ phải đăng ký cam kết áp dụng với mạng. Hạng số mà bạn đang có nhu cầu sở hữu sẽ quyết định đến mức cam kết và thời gian cam kết. Cụ thể, với những số hạng Bạc, bạn sẽ phải cam két mức cước phát sinh tối thiểu hàng tháng là 150.000 đồng và thời gian cam kết tối thiểu 12 tháng. Mạng sẽ thu hồi số nếu mà những thuê bao không phát sinh đủ cước cam kết trong 02 tháng liên nối tiếp. Điều khoản này giúp hạn chế hiện tượng đầu cơ sim số diễn ra như “cơm bữa” Những năm trở lại đây. Nổi trội là đối với các sim số có giá trị như sim số thần tài Gmobile, sim sinh tài lộc phát Gmobile, sim số tứ quý Gmobile,...

Gmobile đã và đang là một hiện tượng trên thị trường khi liên nối tiếp “gây sốt” với những chương trình của mình. Mạng có sự phát triển còn người tìm mua cho mình sim số thì liên nối tiếp nhận quà. Các chương trình như “logo” vàng đã và đang tạo làn sóng ồ ạt “săn” vàng của số đông. Chương trình “cuồng nhiệt cùng AF Cup” cũng thu hút được sự quan tâm lớn.


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát Sim số đẹp thần tài Sim số đẹp taxi Sim số đẹp Viettel Sim số đẹp Vinaphone Sim số đẹp mobifone Sim số đẹp tam hoa Sim số đẹp tứ quý Sim số đẹp lặp kép Sim số đẹp gánh đảo Sim số đẹp tiến lên Sim số đẹp năm Sinh