Đầu sim số đẹp nào đang gây bão trên thị trường?

mỗi con số theo thuật phong thủy đều mang những ý nghĩa riêng và việc kết hợp chúng trong sim số đem lại nhiều lợi ích tốt đẹp dành cho người dùng. Các con số luôn gắn bó với mọi sự vật, hiện tượng và cuộc sống của mỗi người nên tác động không nhỏ đến vận mệnh của người sở hữu thông qua ngày sinh, sim số điện thoại, biển số xe,… hiểu được điều này, những người chơi sim số thường chọn lựa săn lùng các đầu số 090, 091, 098 của các nhà mạng lớn. Những đầu số cổ này sẽ đem lại giá trị không hề nhỏ cho chiếc sim số số đẹp.

sim số viettel đầu 098 số đẹp giá rẻ ở tại sim số vip hà nội

lý ở tại vì các đầu số 090, 091, 098 và 099 được ưa chuộng nhất trên thị trường từ mấy năm trở lại đây chính là do con số 9 giàu ý nghĩa. Số 9 là con số tượng trưng cho sự viên mãn tròn đầy, cho sự vĩnh cửu. Số 9 còn được đánh giá là có khả năng đem lại như suôn sẻ và an lành. Đầu số 091 với con số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu, cho những điều mới mẻ, tốt đẹp và luồng sức sống mới, cho vị trí hàng đầu. Còn đầu số 090 tuy không được thuật phong thủy đánh giá cao nhưng đây là con số của sự vô hình. Đầu số 098 với con số 8 được là con số “phát” – mệnh lớn. Trong thời gian gần đây, đầu số 099 với sự xuất hiện kép của con số 9 tượng trưng cho sự vĩnh cửu trường tồn và mang lại nhiều may mắn. Đặc biệt, đầu số 099 thuộc nhà mạng gmobile nên giá cả vô cùng phải chăng, phù hợp với các đối tượng người dùng.

sim số vip hà nội hiện sở hữu rất nhiều số đẹp giúp bạn có nhiều sự chọn lựa nhất. Bên cạnh đó, bạn cho thể chọn những đuôi sim số điện thoại vô cùng ý nghĩa với sim số thần tài, sim số lộc phát, sim số tam hoa,… sim số vip hà nội chúc bạn chọn sim số thành công.


TAGS: