Dịch vụ sửa khóa cửa uy tín tại Hà Nội

Là nơi chú tâm đông dân cư cùng nhiều cơ quan xí nghiệp, văn phòng đông nhất nhiều tỉnh phía Bắc chính vì thế Hà Nội được coi là nơi áp dụng các nhiều loại khóa cửa phổ biến hiện nay như khóa nắm trònkhóa tay gạt. Tại nơi công sở thì khóa cửa được hoạt động các hơn mà không được bảo dưỡng chính vì thế thường bị gặp nhiều vấn đề về khóa cửa những lúc này những bất tiện bởi khóa hỏng xảy ra.


Sửa khóa cửa tại Hà Nội

Và nhiều dạng khóa cửa này thường bị hỏng bởi kẹt bi, gãy chìa, hỏng chìa khóa, mất chìa khóa…Và muôn vàn nguyên do khác cho những hỏng hóc của khóa nhiều loại khóa cửa mà chúng tôi chưa thể liệt kê hết ra đây. Bởi vậy mà dịch vụ sửa khóa cửa tại Hà Nội ra đời giúp nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhân viên văn phòng giải quyết nhiều bất tiện về khóa hỏng.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà ở Hà Nội đã có từ lâu tuy thế chỉ là phương pháp nhỏ lẻ và chưa kì thực đem lại tiện ích cho người có nhu cầu chính vì vậy Sửa Khóa Nhanh với nhiều tay thợ chuyên ngành nghề về sửa chữa khóa cửa tại nhàcác loại để giúp nhiều bạn rất có thể sửa khóa cửa một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Sửa Khóa Nhanh với nhiều chi nhánh sửa khóa cửa nằm tại các nơi trên nhiều quận nội thành Hà Nội chính vì thế khi bạn gặp vấn đề về khóa cửa thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khác hàng 24/24h.
Báo giá dịch vụ sửa khóa cửa nắm tròn:
Mở cửa: 80.000
Sửa + Chìa mới: 100.000
Thay khóa mới:

  • Khóa Thái Lan: 200.000
  • Khóa Việt Tiệp: 250.000
  • Khóa Nikke (Nhật Bản): 300.000

Báo giá dịch vụ sửa khóa tay gạt:

  • nhiều loại khóa tay gạt thường nhật: 100.000 vnđ
  • nhiều loại khóa tay gạt cao cấp: 150.000 vnđ

Cam kết tốt dịch vụ chúng tôi luôn nhanh nhất và giá tốt nhất hiện nay. Đảm bảo khóa cửa thay mới là khóa chính hãng bảo hành từ 1 tháng – 6 tháng tùy từng loại khóa và dịch vụ tại nhà.

Mr.Trường:0919.188.881


TAGS: