Dùng SMS Marketing liệu có vi phạm pháp luật không?

Bạn thấy SMS Marketing đang được áp dụng các tại Việt Nam? Bạn thấy được ích lợi mà nó mang đến? Bạn muốn áp dụng chúng trong doanh nghiệp của mình nhưng lại lo lắng? Bạn còn chưa hiểu rõ, bạn muốn biết sử dụng SMS Marketing có vi phạm pháp luật không? Trong bài soạn này, Sài Gòn Software sẽ giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc này.


áp dụng SMS Marketing có vi phạm pháp luật không?

1, đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu SMS Marketing là gì?
SMS Marketing là một trong những áp dụng cốt yếu của Mobil Marketing trong ngành nghề quảng áo, Marketing. Tiến hành Marketing với tin nhắn SMS sẽ giúp cho doanh nghiệp hạn chế được các thời gian công sức tiền bạc hơn là nhiều hình thức Marketing truyền thống(tivi, báo, đài, phát tờ rơi….)

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài soạn: SMS Marketing là gì? của chúng tôi để hiểu rõ hơn về hình thức Marketing mới này.

2, SMS Marketing có vi phạm pháp luật không?
Sau khi đã biết SMS Marketing là gì, đã tìm hiểu về nó, nếu bạn vẫn chưa tự tin để đưa ra kết luận thì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn khẳng định chắc chắn rằng việc áp dụng tin nhắn SMS Marketing không vi phạm pháp luật.

Tin nhắn SMS Marketing đang được áp dụng như một hình thức Marketing từ rất lâu tại nhiều nước phương tây và nhiều nước có nền khoa học kỹ thuật xây dựng trên thế giới.

Tại Việt Nam hiện nay, hình thức này đang được phổ biến trong nhiều doanh nghiệp và được nhà nước cho phép hoạt động như tất cả nhiều hình thức Marketing truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm về:Lịch sử phát triển của SMS Marketing để biết chi tiết hơn.

SMS Marketing không những không vi phạm pháp luật mà còn mang đến các lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: hạn chế phí, thời gian, nhanh chóng truyền tải thông tin tới khách hàng, dễ tiến hành, nhanh chóng nâng cao lượng khách hàng trung thành, chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ săn sóc khách hàng,…

3, Vậy sao vậy lại có người bị phạt khi áp dụng SMS Marketing?
Tới đây, bạn hoàn toàn có thể đặt ra một câu hỏi là: SMS Marketing đã không vi phạm pháp luật, vậy sao vậy lại có người bị phạt khi áp dụng SMS Marketing?

hoàn toàn có thể nói rằng: tất cả nhiều trường hợp bị phạt đó đều là vì thế người dùng áp dụng sai mục đích, áp dụng với mục đích xấu dưới hình thức là phát tán tin nhắn rác, tin nhắn Spam, áp dụng SMS với mục đích lừa đảo,… Còn những doanh nghiệp áp dụng SMS Marketing đúng đắn thì không bao giờ lo ngại về vấn đề này.


TAGS: