Email Marketing tốt với 10 bước (p.2)

Ờ bài viết trước A23 đã chia sẻ 1 nửa chặng đường để bạn có một kế hoạch Email Marketing chất lượng. Chúng ta cùng theo dõi các bước tiến hành Email Marketing tiếp tục theo.


Email Marketing chất lượng chỉ với 10 bước đơn giản

Đừng lạm dụng các Email HTML
Tương tự như nhiều vấn đề khác, trong marketing cũng vậy đơn giản sẽ thường tạo được chất lượng hơn. Giữ thiết kế email của bạn rất đơn giản bằng cách làm theo một số lời khuyên dưới đây : Sử dụng Email văn bản hơn so với Email HTML, Sử dụng các yếu tố thiết kế để người nhận có thể thấy những yếu tố chính mong rằng truyền đạt….

Đầu tư thiết kế
nếu mà có thời gian hay tiền bạc bạn vì vậy đầu tư để có những thiết kế tuyệt vời cho thông điệp email tới khách hàng. Nếu mà bạn không cần phải là một người truyền đạt thành công, hãy thuê người có kinh nghiệm cụ thể crafting thiết kế có, sau đó đăng ký một số bản tin hàng đầu để học hỏi từ những người đi trước.

Theo dõi kế hoạch
Khi đưa ra bất cứ kế hoạch nào, việc thiết lập theo dõi là rất cấp thiết để có thể đánh giá chất lượng của nó. Như tỉ lệ mở mail, tỉ lệ nhận mail, tỉ lệ phản hồi,…

Kiểm tra và sàng lọc
Hãy luôn Kiểm tra và chỉnh sửa những yếu tố sau để Email của bạn kì tình có chất lượng:

  • Tiêu đề Email: Bạn đã kì tình thu hút được khách hàng, gây cảm giác tò mò mong rằng click vào email với tiêu đề của mình ?
  • Font chữ trong Email: các câu, từ cấp thiết đã được in đậm, in nghiêng, gạch chân hay phóng to hơn chưa ?
  • Tổng thể nội dung: việc đọc lướt qua nội dung Email đã thấy được ý chính mong rằng nói chưa ?
  • Yếu tố spam: các yếu tố spam như màu chữ, cỡ chữ, link, ảnh đã được tinh chỉnh chưa ?

Chắc hẳn sau bài viết này, bạn có thể tự chuẩn bị cho mình các bước đơn giản nhất để có 1 kế hoạch Email Marketing cho bản thân.


TAGS: