Gói cước 3G MAXS sinh viên Vinaphone

Từ những năm trở lại đây, với tỉ lệ người sử dụng Smartphone đang dần tăng cao nội bật là các bạn sinh viên, việc áp dụng smartphone truy cập mạng: lướt web, đọc báo, check mail bài tập nhóm, tra cứu điểm, đăng ký sử dụng lịch học hay áp dụng mạng thị trường cũng đang ngày càng phổ biến. Vì vậy hãy đăng ký sử dụng 1 gói cước 3G Vinaphone Sinh Viên nếu bạn đang là thuê bao sinh viên mạng Vinaphone

Đăng ký 3g sinh viên Vinaphone.

Đăng ký 3G Vinaphone sinh viên chỉ cần soạn cú pháp là tin: DK2 MAXS gửi 1543 hoặc DK2 MAX gửi 1543

Sau đó, tin nhắn xác nhận từ tổng đài 1543 gửi về kèm theo mã xác thực, bạn hãy soạn cú pháp là Y [maxacthuc] gửi đến số 1543 (miễn phí) để xác nhận việc đăng ký sử dụng 3G Vinaphone. Ví dụ, mã xác thực là 10, hãy soạn cú pháp là: Y 10 gửi 1543 (miễn phí)


Sim vina số đẹp giá rẻ

Điều kiện để đăng ký sử dụng gói cước này là thuê bao đăng ký sử dụng của bạn vẫn là thuê bao sinh viên trả trước hoặc trả sau.

>> Danh sách số sim Vinaphone sinh viên giá đẹp:

Gói cước 3G MAXS Vinaphone sinh viên với Cước phí hàng tháng: 50.000đ bạn sẽ được Data 3G tốc độ cao miễn phí 2GB. Sau khi Bạn sinh viên áp dụng hết 2GB dung lượng tốc độ cao, vẫn rất có thể truy cập internet ở tốc độ thường nhật, và nội bật không giới hạn dung lượng áp dụng với cước phí phát sinh là hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ có thời hạn áp dụng là 30 ngày

Cẩn thận, đối với một số thuê bao sinh viên đăng ký sử dụng gói MAX sinh viên chỉ với 25,000đ được 2GB data miễn phí nhé. Thuê bao chỉ cần soạn cú pháp là DK2 MAX gửi 1543 để triển khai đăng ký sử dụng gói cước 3G ưu đãi dành riêng cho mình (Gọi 9191 để hỏi xem thuê bao mình có được hưởng gói cước MAX 25K không bạn nhé.)

Để ý khi đăng ký sử dụng 3g Vinaphone sinh viên bạn rất có thể Kiểm tra dung lượng miễn phí của gói MAXS, bạn soạn cú pháp là: DATA gửi 888 (miễn phí tin nhắn). Để hủy 3G sinh viên của Vinaphone soạn cú pháp làHUY MAXS gửi 888.

Gói X19 với 19.000đ/lần đăng ký sử dụng sẽ cho bạn thêm 350 MB data, gói X29 với 29.000đ/lần đăng ký sử dụng bạn sẽ có thêm 500 MB data.

Số Đẹp Năm Sinh chúc Bạn sinh viên áp dụng 3G sướng và tốt đồng thời giúp ích nhiều cho sự nghiệp học tập và tìm hiểu thông tin kiến thức phục vụ cho nhu cầu học tập của Bạn học sinh.


TAGS: