Gửi tin nhắn hiệu quả hàng loạt: chọn phương án thành công nhất

những năm gần đây, các nhà mạng đang rất quyết liệt trong vấn đề ngăn chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo. Nguyên nhân chính là tại vì một phần đông người dùng lạm dụng kênh tin nhắn SMS Marketing để phát tán tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo. Việc này khiến các cá nhân và 1 số tổ chức mất đi hẳn 1 kênh quảng cáo truyền thông giá rẻ. Thành ra một số cá nhân và tổ chức vẫn cố gắng tìm cách duy trì kênh quảng cáo này. Tuy vậy, làm như thế nào để duy trì được việc gửi tin nhắn hàng loạt hàng loạt mà không bị nhà mạng ngăn chặn ? Hãy xem những phương án để gửi tin nhắn hàng loạt tin nhắn SMS dưới đây và tham khảo nhé.

 


gửi tin nhắn hàng loạt hàng loạt: chọn phương án thành công nhất

Áp dụng số lượng lớn sim để gửi tin
Việc liên hệ lại với số Hotline trong nội dung tin nhắn khá là quen thuộc với khách hàng. Vậy nên bạn có thể thường xuyên biến động số điện thoại gửi đi cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều. Sử dụng nhiều số điện thoại để gửi sẽ giúp bạn gửi nhanh hơn, nhiều tin nhắn hơn.

Bạn có thể tiếp cận được với rất nhiều khách hàng hơn bình thường với việc Sử dụng nhiều sim điện thoại cùng gửi.

Sử dụng nhiều nội dung khác nhau
Để Phòng tránh bị đánh giá là spam với 1 nội dung tin nhắn bạn có thể Sử dụng việc trộn nội dung tin nhắn để giúp việc này. Với phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt hàng loạt trên thị trường hiện tại thì bạn có thể biến động nội dung tin nhắn với tính năng trộn rất dễ dàng, chí với cú pháp … là bạn đã có một vài nội dung khác biệt.

gửi tin nhắn hàng loạt ngoại mạng
Hiện tại, bộ kiểm tra tin nhắn của các nhà mạng như Viettel, Vina, Mobi… vẫn chỉ vận dụng với những thuê bao tại vì họ quản lý. Tức là họ chỉ chặn được tin nhắn nội bộ còn các tin nhắn xuất phát từ thuê bao mạng khác thì không chặn được. Chính bản thân nhà mạng cũng đã tuyên bố điều này.

 

 

 

Nguồn: A23.vn

 

 


TAGS: