Học kế hoạch SMS Marketing sáng tạo của Sprite

tin nhắn SMS Marketing hiện nay được coi là một giải pháp Marketing quan trọng của các nhãn hàng, thương hiệu lớn. Họ có nhiều kế hoạch bài bản cho kênh Marketing này. Những Marketer cho rằng tin nhắn SMS Marketing là một công cụ khô khan và không có đất cho sự sáng tạo. Bạn sẽ cần phải ngẫm nghĩ lại khi biết đến kế hoạch tin nhắn SMS Marketing của Sprite.

Học kế hoạch tin nhắn SMS Marketing sáng tạo của Sprite

Sprite có một chương trình khách hàng tham gia dự thưởng mà rất những công ty sử dụng. Dù thế cách thức tiến hành của Sprite thì hoàn toàn khác.

Sprite kết hợp chương trình dự thưởng của khách hàng với kế hoạch tin nhắn SMS Marketing lâu dài của mình. Các nắp chai của Sprite được in một mã code bên trong và bên trên nắp chai có in cú pháp nhắn tin đến đầu số được cho trước. Mỗi khi mở nắp chai, để tham gia dự thưởng khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp và mã code mà họ đã có.

Như vậy là thay tại vì cần phải tìm kiếm và gửi tin nhắn, đang mong muốn khách hàng đọc tin nhắn SMS Marketing thì Sprite đã đưa hàng trăm ngàn khách hàng tự nguyện tham gia kế hoạch tin nhắn SMS Marketing  mà họ không hề biết. Đây là một ý tưởng rất tuyệt vời cần phải không nào.

Sau kế hoạch đó, Sprite đã có một database khách hàng quý báu mà không cần mất thêm bất cứ khoản nào cho việc thu thập danh sách khách hàng. Đây là một công việc không hề dễ dàng trong tin nhắn SMS Marketing. Bạn sẽ không cần phải năn nỉ, tặng quà và khuyến mại để khác hàng để lại thông tin , số điện thoại mà khách hàng đã tự nguyện làm điều đó một cách rất thoải mái.

Đây là một ý tưởng sáng tạo trong tin nhắn SMS Marketing có lợi cho cả người tiêu ứng dụng và công ty. Đối với người tiêu ứng dụng họ sẽ có cơ hội trúng thưởng mà không mất những thời gian với các mẫu điền thông tin. Đối với công ty họ nhanh chóng có được thông tin khách hàng quý báu một cách đơn giản và tốn ít giá thành.


TAGS: