Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả trước trả sau của Mobifone.

Để Các bạn thoải mái hơn trong việc sử dụng thuê bao của nhà mạng Mobifone nên nhà mạng đã cho phép Các bạn sử dụng gói cước trả trước và trả sau của nhà mạng để đáp ứng các nhu cầu của Các bạn. Bạn có thể Chuyển từ thuê bao trả trước Mobifone sang thuê bao trả sau Mobifone để sử dụng và nhận được những ưu đãi lớn của nhà mạng Mobifone.

Cách chuyển từ thuê bao trả trước trả sau của Mobifone.

Để chuyển đổi sim đẹp mobi của bạn từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau có thể yên lòng bởi tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều hoặc thuê bao đang bị nhà mạng tạm giữ số đều có thể chuyển đổi gói cước.

Để chuyển đổi gói cước, Các bạn cần mang chúng mình thư nhân dân hoặc hộ chiếu đến các Công ty giao dịch của Mobifone để chuyển đổi gói cước cho bạn. Sau đó, những thao tác tiếp theo để chuyển đổi sẽ do các nhân viên của Công ty giao dịch của Mobifone giúp bạn và bạn chỉ việc ngồi chờ đợi đến khi nhận lại chiếc sim đã được chuyển đổi gói cước từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau.

 Những điều cần lưu ý khi chuyển đổi gói cước trả trước sang trả sau của Mobifone: 

Sau khi chuyển đổi chiếc sim đẹp của bạn từ thuê bao trả trước sang trả sau, bạn có thể yên lòng về tài khoản gốc của bạn vẫn sẽ được giữ nguyên và sẽ được dùng để thanh toán chi phí thuue bao trả sau cho đến khi tài khoản của bạn hết tiền thì bạn có thể mua thêm thẻ cào điện thoại về để thanh toán cước phí cho thuê bao trả sau của mình.

Mặc dù, thuê tài khoản gốc trước khi chuyển đổi của bạn vẫn được giữ nguyên, tuy vậy các loại tài khoản khuyến mãi của bạn sẽ bị nhà mạng cắt. Không những vậy, khi thuê bao đăng ký dịch vụ 3G mà đã được chuyển đổi gói sang thuê bao trả sau thì đồng thời dịch vụ 3G của bạn cũng sẽ bị cắt, nên người dùng nên sử dụng hết tài khoản khuyến mãi và hết hạn 3G mới nên chuyển đổi dịch vụ để đỡ mất những khoản phí không cần thiết.


TAGS: