Hướng dẫn lựa chọn sim số đẹp năm sinh 1983

 

việc chọn lựa sim đẹp giá rẻ năm sinh 1983 có ý nghĩa như thế nào với người sử dụng và vì sao cần phải lựa chọn các con số theo phong thủy, phù hợp với năm sinh 1983? Bài soạn này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

sim đẹp giá rẻ năm sinh 1983

chỉ dẫn chọn lựa sim đẹp giá rẻ năm sinh 1983

1, tính cách người sinh năm 1983

người sinh năm 1983 là người biết cách hưởng thụ cuộc sống, họ thích cuộc sống tự do tự tại, bình yên. Họ là những người luôn khiêm tốn,cẩn trọng.

người sinh năm 1983 là những người có đầu óc linh hoạt, có khả năng giao tiếp tục xã hội tốt. Họ là những người có trực giác nhạy bén, thích hợp với các công việc kinh doanh. Nhưng khả năng khinh doanh lớn lại ít vì họ có tính bảo thủ, bị động về việc quả lý tài sản, đang trông rằng mở hầu bao của họ là rất khó.

2, tại sao cần phải lựa chọn các con số trong sim đẹp giá rẻ theo phong thủy với người sinh năm 1983

khi lựa chọn một sim đẹp giá rẻ số đẹp theo năm sinh, bạn cần phải để ý các con số trong sim đẹp giá rẻ có hợp với mình không. Các con số này cũng là các con số phong thủy, nó sẽ ảnh hưởng tới đường công danh sự nghiệp của bạn.

giả dụ trong sim đẹp giá rẻ năm sinh mà bạn lựa chọn có các con số phù hợp với mệnh, năm sinh của bạn thì bạn có thể yên tâm sử dụng. Giả dụ không, bạn cần phải xem xét lại, các con số này sẽ ảnh hưởng không hiệu quả tới bạn.

vậy các con số nên có trong sim đẹp giá rẻ năm sinh 1983 là những số nào?

Đối với nam: thuộc cung cấn hành thổ thì hợp với những số (2 – 9 – 5 – 8) khắc với những số (3 – 4),

Đối với nữ: thuộc cung Đoài hành kim thì hợp với những số (6 – 8 – 2 – 5 – 7) khắc với số 9.

Đó chính là các kiến thức bạn cần phải có khi lựa chọn một sim đẹp giá rẻ năm sinh theo tuổi của mình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn sim đẹp giá rẻ theo các nhà mạng: sim đẹp giá rẻ năm sinh viettel 1983 hay sim đẹp giá rẻ năm sinh vinaphone 1983, ... Theo sở thích của mình.


TAGS:

Sim năm Sinh 1992 Sim năm Sinh 1999 đẹp Sim số đẹp tiến lên