Kế hoạch SMS Marketing cho quán Pizza

Chiến lược SMS Marketing cho cửa hàng Pizza

chiến lược tin nhắn SMS Marketing cho cửa hàng Pizza

Pizza ngày càng là món ăn được rất nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Từ những bé, bố mẹ đến những bạn tuổi teen, sinh viên, nhân viên văn phòng…Bởi vậy những cửa hàng Pizza mọc lên ngày càng nhiều. Để hoàn toàn có thể cạnh tranh giành bạn cần đưa ra những sản phẩm tuyệt vời, chế độ chăm sóc chu đáo và những chiến lược khuyến mãi hấp dẫn.

Tuy thế phải làm sao để khách hàng biết đến cửa hàng của bạn. Phải làm sao để giới thiệu những chiếc Pizza hấp dẫn, những ưu đãi lớn cho hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng ? Phải làm sao để khách hàng chọn mua Pizza tại cửa hàng của bạn chứ không cần của đối thủ ?

tất nhiên sản phẩm cần ngon, hương vị độc đáo, chất lượng phục vụ và chăm sóc chất lượng dù thế bạn vẫn cần nối thị và quảng bá đúng những.. tin nhắn SMS Marketing hoàn toàn có thể là một phương pháp nối thị mà bạn đã và đang cần đến.

Khách hàng yêu thích Pizza đa số bởi vì hương vị hiện đại, Tây Âu, thuận lợi và nhanh chóng. Họ đa số là những người trẻ, có kiến thức và hiện đại. Vậy nên bạn cần nối cận họ trực nối. Nhanh chóng và ” đánh phủ đầu”. Tạo sự cuốn hút bởi vì sự hấp dẫn từ những chiếc bánh, cá tính từ phong những. Và ưu đãi lớn đặc biệt để họ không thể chối từ. tin nhắn SMS Marketing là những. Nối cận khách hàng trực nối. Nhanh chóng và chất lượng nhất trong những trường hợp này. 

Sau đây là chiến lược nối thị cho cửa hàng Pizza bằng tin nhắn SMS Marketing mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng.

1. Kêu gọi khách hàng gửi tin nhắn chuyên nghiệp theo một cấu trúc cho trước để nhận lại mã ưu đãi.

chiến lược này sẽ kêu gọi khách hàng gửi tin nhắn chuyên nghiệp đến đầu số của bạn theo một mã cho trước. Mã này hoàn toàn có thể được in trên hóa đơn, hộp đựng bánh hoặc mã chung được quáng bá trên những tờ rơi, banner, facebook, youtube. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng những mã khác nhau cho những khu vực địa lý khác nhau để hoàn toàn có thể phân loại khách hàng của mình.

Đối với cửa hàng ăn nhanh, vị trí địa lý của khách hàng rất cấp thiết. Nhắm mục tiêu càng gần cửa hàng của mình chất lượng chiến lược nối thị bằng tin nhắn SMS Marketing của bạn sẽ càng cao.

những. Làm này bạn cần kết hợp những kênh Marketing khách như : Facebook, Zalo, Youtube, trang web. Banner, Email Marketing, tờ rơi…Kết hợp những kênh truyền thông với nhau sẽ mang đến chất lượng cao hơn, an toàn độ phủ rộng lớn đối với số lượng khách hàng đông đảo.

Với phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt bởi vì công ty chúng tôi giới thiệu đến bạn, những lĩnh vực marketing sẽ trở vậy nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chắc chắn mang đến kết quả marketing mà bạn đang có nhu cầu.

2. Chuẩn bị lời giới thiệu độc đáo về cửa hàng của bạn

Đấy chính là nội dung thông điệp trong tin nhắn SMS Marketing giới thiệu cửa hàng mà bạn sẽ gửi cho những khách hàng mục tiêu. Lời giới thiệu càng độc đáo, hấp dẫn thì chất lượng ngày càng cao. Ở bước giới thiệu này bạn cũng vậy nên kết hợp những kênh Marketing khác như đã nêu ở trên để phân phối cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chi tiết hơn.

những kênh khác hoàn toàn có thể giúp bạn trình bày nội dung cụ thể hơn về nhà hàng, cùng những hình ảnh đẹp, hấp dẫn, độc đáo để cuốn hút khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể để đường link này trong nội dung tin nhắn SMS Marketing . Tin nhắn SMS Marketing sẽ là những. Nối cận khách hàng đầu tiên. Dẫn dắt khách hàng đến những kênh nối thị khác để cuối cùng họ trở thành khách hàng kì thực của bạn.

160 ký tự này bạn cần vận dụng những từ khóa cấp thiết. Chuẩn xác. Có tính dẫn dắt khách hàng thực hiện hành động mà bạn đang có nhu cầu. Nếu mà nội dung tin nhắn nhàm chán khách hàng hoàn toàn có thể không đang có nhu cầu mất thời gian tìm hiểu thêm về bạn.
Bên cạnh đó, ngoài tin nhắn SMS marketing, chúng ta hãy thử phổi hợp chúng với email marketing. Phần mềm gửi email hiệu quả của tổ chức Sài Gòn Software sẽ làm bạn chấp thuận. Chúc những bạn thành công !


TAGS: