Kinh nghiệm mua sim số đẹp tránh bị lừa đảo

sim số đẹp ngày càng được nhiều người ưa chuộng thì các chiêu trò lừa đảo cũng ngày một tinh vi hơn, phức tạp hơn. Sau đây sim số đẹp vip hà nội sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm mua sim số đẹp tránh bị lừa đảongay sau đây.

rất nhiều cơ sở kinh doanh sim số đẹp không uy tín có thể dùng cách giả mạo số điện thoại bạn muốn mua để bán. Thực chất, những số sim số đẹp này không tồn ở trong kho số của họ mà thuộc kho sim số đẹp của các nhà mạng. Sau khi lấy được lòng tin của bạn, họ sẽ đưa ra yêu cầu thanh toán.

Đây là một chiêu thức lừa đảo khá phổ biến, bạn sẽ không nhận được sim số đẹp số mình cần. Vậy làm thế nào để đối phó, kiểm tra được tổ chức kinh doanh sim số đẹp đó có tin cậy được không?

trước khi làm {} giao dịch với bên bán, bạn phải tìm hiểu và kiểm tra các thông tin liên quan của đơn vị bán xem có chính xác không, website lâu năm và uy tín không? Nhiều trường hợp bạn bị lừa với các website đăng địa chỉ là {} văn phòng cho thuê.

sau đó, bạn hãy gọi đến số sim số đẹp điện thoại bạn muốn mua để xem sim số đẹp được kích hoạt chưa? Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi lên tổng đài của viettet, mobifone, vinaphone để kiểm tra xem sim số đẹp đó đã được đăng ký chính chủ chưa?

với sim số đẹp vip hà nội, bạn có thể hoàn toàn khi chọn mua sim số đẹp ở đây. Sim số đẹp vip hà nội là một trong những cơ sở bán sim số đẹp lâu đời và uy tín nhất ở việt nam hiện nay. Bạn có thẻ tìm thấy rất nhiều sim số đẹp của các nhà mạng ở đây như:

+ sim số đẹp tứ quý:  sim số đẹp tứ quý viettel, sim số đẹp tứ quý mạng vina, mạng mobi,..

+ sim số đẹp năm sinh: Sim số đẹp năm sinh mạng viettel, sim số đẹp năm sinh vina, mobi,...

+ sim số đẹp lộc phát

+ sim số đẹp thần tài

+ sim số đẹp taxi.....

các loại sim số đẹp ở sim số đẹp vip hà nội

các loại sim số đẹp ở sim số đẹp vip hà nội

chúc bạn mua cho mình sim số đẹp thành công.


TAGS: