Lợi ích những con số theo quan niệm Đông – tây (phần 1)

sim số đẹp đang là một trào lưu thịnh hành hiện nay. Chọn lựa những con số trong sim số đẹp ra sao để đảm bảo đem lại ý nghĩa theo thuật phong thủy là điều không dễ dàng. Mỗi con số đều có những ý nghĩa riêng đối với bản thân mỗi người chủ sở hữu. Nắm được ý nghĩa của các con số sẽ giúp bạn chọn lựa sim số đẹp thần tài, sim số đẹp lộc phát, Sim số đẹp năm sinh,… có chứa những con số nào đơn giản hơn. Hãy cùng sim số đẹp vip hà nội tìm hiểu ý nghĩa các con số theo quan niệm Đông – tây để đưa ra những con số phù hợp nhất trong sim số đẹp số đẹp.

sim số đẹp tam hoa 1 số đẹp giá rẻ ở tại sim số đẹp vip hà nội

ý nghĩa của các con số trong sim số đẹp số đẹp theo quan niệm Đông – tây có nguồn gốc hoàn toàn khác nhau. ý nghĩa các con số trong quan niệm phương Đông được bắt nguồn từ âm thanh dựa trên cách phát âm các con số theo tiếng trung quốc để đánh giá một con số có may mắn hay không. Còn phương tây dựa trên phương pháp số học hay còn được biết đến với hệ thống pytago tạo sự liên kết giữa các con số với tính chất cốt rễ của nó nên mỗi con số đều chứa cả ý nghĩa hiệu quả và xấu. Bởi vậy, theo ý kiến phương tây thì tùy thuộc vào mỗi người mà năng lượng mạnh nhất của con số sẽ được phát huy.

số 1

+ quan niệm phương Đông: số 1 được phát âm theo một số tiếng địa phương ở tại trung quốc gần {} với từ “danh vọng”. Con số là biểu tượng cho sự độc lập tuy nhiên cũng đồng nghĩa với sự cô lập và cô đơn. Con số duy nhất liên kết với nguyên tố thủy chính là con số 1 – đại diện cho khả năng vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc sống để vươn đến {} điều hiệu quả đẹp nhất.

+ quan niệm phương tây: số 1 là con số được chia thuộc {} đực. Con số 1 là biểu tượng cho sự bắt đầu và của tạo hóa. Con số 1 không khác gì một chiến binh, đây là con số nền tảng cho tạo ra hành động và {} bước ngoặt. Theo ý kiến đánh giá theo hướng tích cực thì con số 1 có khả năng lãnh đạo, tràn đầy năng lượng, dám đương đầu và tạo lập {} điều mới tốt đẹp hơn. Nhưng theo hướng tiêu cực, nó cũng có nghĩa là thiếu kiên nhẫn, hấp tấp và thích đối đầu. Số 1 sẽ chứa nghĩa tích cực nhất khi đề cập đến sự việc công việc.

trên đây là {} quan niệm Đông – tây về ý nghĩa của con số 1. Giả sử yêu thích con số 1, bạn có khá nhiều sự chọn lựa với sim số đẹp tam hoa 1, sim số đẹp tứ quý 1,… của các nhà mạng viettel, mobifone,vinaphone,… sim số đẹp vip hà nội chúc bạn chọn sim số đẹp thành công.


TAGS: