Lựa sim số năm sinh 2001 hợp phong thủy

 

bạn đã biết chọn lựa sim năm sinh 2001 theo phong thủy phù hợp với mệnh của mình? Việc chọn lựa những con số có trong dãy số thế nào ngoài 4 con số cuối trùng với năm sinh của bạn? Những con số nào cần tránh trong sim của bạn? Hãy cùng sim vip hà nội tìm hiểu bí quyết chọn Sim năm sinh hợp mệnh ngay sau đây.

chọn lựa sim năm sinh 2001 theo phong thủy

1. Đặc điểm tính cách của người sinh năm 2001

trước khi đưa ra chọn lựa con số nên có và nên tránh trong sim năm sinh của bạn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm tính cách của người sinh năm 2001. Người tuổi tân tỵ thuộc mệnh kim có khả năng tính toán vô cùng nhạy bén, sự kiên định và biết kiềm chế cảm xúc giúp họ đạt được kết quả công việc cao nhất. Họ luôn biết mình là ai, mình làm được {} gì đúng chỗ, đúng thời điểm người tuổi tỵ khá lãng mãn, điểm tĩnh và khôn ngoan. Người sinh năm 2001 có linh cảm tốt, có óc thẩm mỹ, luôn phấn đấu để mọi chuyện hoàn mỹ nhất. Người sinh năm 2001 cũng có nhu cầu sở hữu cao, nổi trội với người yêu và có tính hay ghen.

2. Chọn lựa con số nên có trong sim năm sinh 2001 hợp phong thủy

Để chọn lựa được sim năm sinh 2001 hợp tuổi tân tỵ, bạn nên quan tâm đến những con số tương sinh và tương khắc với mệnh của mình. Sinh năm 2001 nên bạn thuộc tuổi vượng về âm. Do vậy, những con số vượng về dương sẽ có khả năng hỗ trợ cho vận mệnh của bạn tốt nhất. Giả sử không, bạn cũng có thể chọn những con số cân bằng âm dương để trung hòa. Những con số bạn nên chọn là 6, 7 và tránh số 0, 2, 5, 8. Sim vip hà nội chúc bạn chọn sim thành công và mang đến các may mắn.


TAGS:

Sim số đẹp năm Sinh