Mệnh thổ và sim số

tương đương các mệnh khác, người mệnh thổ cũng có những số tương ứng đem đến cho người dùng những điều suôn sẻ trong cuộc sống. Đồng thời, người dùng sim đẹp sẽ căn cứ vào những số suôn sẻ hợp mệnh để chọn số sim số hợp với mình và tìm số điện thoại theo đúng yêu cầu về sim số, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

sim đẹp cho mệnh thổ.

Mỗi mệnh sẽ có những mệnh không tương đồng nhau danh cho những người sinh vào năm đó. Đầu tiên để biết được chúng ta cùng nhau tìm hiểu những số phù hộ với những năm không tương đồng nhau dành cho người dùng sim đẹp mệnh thủy nhé.

 


>>> Tìm sim phong thủy

  Người mệnh Thổ là những người sinh vào các năm như:1946,1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991. Đối với những năm như thế này, người dùng sẽ có những số hợp với mệnh của mình là 0, 2, 5, 8, 9. Đối với những số này người dùng rất có thể chọn được cho mình những số khau chỉ cần trong chiếc sim đẹp của bạn sẽ chất chứa những số đẹp và có ngụ ý như đang muốn mà người dùng sim đang muốn có được trong cuộc sống.

Người dùng rất có thể chọn cho mình những số sim số của các nhà mạng là Vinaphone, Mobifone, Vinaphone….với những chiếc sim rất hot Các năm trở lại đây như Sim Tam hoa, sim số đẹp thần tài, sim đuôi lộc phát, sim lặp kép…. Làm chiếc sim số dành cho bản thân và đem đến những điều suôn sẻ cho cuộc sống của bạn và những người thân yêu.

Nguồn: http://simviphanoi.com/chi-tiet/1092/menh-tho-va-sim-so-dep.vip


TAGS: