Một vài sai lầm phải tránh khi soạn tiêu đề Email Marketing

ngày nay, Email Marketing đã và đang trở thành một kênh Online Marketing hiệu quả giúp đỡ các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm hay trông nom khách hàng. Thế nhưng, không cần ai cũng biết cách tận dụng sức mạnh Email Marketing trong nghề nghiệp kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Sau đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn một vài không chuẩn xác lầm phải cần tránh khi soạn tiêu đề Email Marketing:

 


Một vài không chuẩn xác lầm phải cần tránh khi soạn tiêu đề Email Marketing

  – Tiêu đề quá dài:  Độ dài tiêu đề cũng là một yếu tố phải cần được chú trọng giả dụ nhà tiếp tục thị mong được tạo được hiệu quả thành công nhất cho chiến lược của mình. Độ dài tiêu đề email chỉ phải cần khoảng 60 ký tự là phù hợp nhất cho màn hình máy tính, trong khi tiêu đề mail dành cho các thi bị di động và máy tính bảng tối đa là từ 25 đến 30 ký tự. Ngày nay tỷ lệ đọc mail thông qua di động ngày càng tăng cao, chiếm hơn 50% trên tổng số. Vì vậy, vấn đề độ dài sẽ cần được cân nhắc hợp lý.

– Nội dung tiêu đề quá mơ hồ:  Tiêu đề email cũng giống như tên một bài báo, nó phải cần khái quát được nội dung mà bạn đã và đang trình bày một cách dễ hiểu nhất. Điều đó sẽ giúp đỡ người đọc đỡ mất thời gian đi phán đoán bản tin email mà bạn gửi cho họ. Và một tiêu đề dĩ nhiên rất dễ để lôi cuốnđược người đọc.

– soạn hoa toàn bộ các ký tự:  soạn hoa tất cả các chữ cái trong tiêu đề mail không những không giúp đỡ lôi cuốn được sự cẩn thận người đọc mà còn tạo cho họ cảm giác lo lắng và nghi ngờ email bạn gửi có vấn đề. Thay bởi một tiêu đề toàn chữ cái, bạn rất có thể thêm dấu hai chấm, dấu gạch ngang tuy thế phải cần tránh các ký tự đặc biệt, không dĩ nhiên để tránh mọi người hiểu nhầm là virus.

Trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn một vài không chuẩn xác lầm phải cần tránh khi soạn tiêu đề Email Marketing. Ngoài ra, các bạn rất có thể tham khảo thêm phần mềm gửi email chuyên nghiệp để có một chiến lược Email Marketing hiệu quả và thành đạt nhất.


TAGS: