Nhiều loại sim số đẹp giúp làm ăn thịnh vượng phú quý


đại đa số tin rằng sở hữu những con số giàu hàm ý, hợp phong thủy trong sim cam kết sẽ mang đến các thuận lợi, thuận lợi và thịnh vượng. Nếu bạn là thương buôn, những người làm ăn thương mại thì việc quan tâm lựa chọn cho mình sim cam kết hợp mệnh là vô cùng phải thiết. Hãy cùng sim phong thủy Thăng Long mua cho mình hiểu những dạng sim cam kết giúp làm ăn thành công qua bài soạn dưới đây.

Tham khảo:
>> Quan niệm sim số đẹp của người Việt
>> Thế nào là sim số đẹp?

Sim Viettel thần tài số đẹp tại sim phong thủy Thăng Long


những dạng sim cam kết giúp làm ăn thành công nổi bật nhất cần kể đến:

Sim thần tài: sim số thần tài được những người thương mại nổi trội ưa chuộng. Sim số thần tài được chia thành 3 dạng chính là sim số thần tài nhỏ (sim phong thủy đuôi số 39), sim số thần tài lớn (sim phong thủy đuôi số 79) hay sim số thần tài nhỏ - thần tài lớn (sim phong thủy đuôi số 3979).

Sim lộc phát: sim số phát tài phát lộc là sim cam kết có mang cặp số 68 ở tại đuôi số sim phong thủy. Cặp số 68 chứa hàm ý lộc phát với con số 6 là con số “lộc” và con số 8 là con số “phát”.

Sim tiến lên: Sim số tiến giá rẻ là sim cam kết sở hữu bộ số được sắp xếp theo chiều tăng dần với hàm ý biểu thị sự phú quý tài lộc và thăng tiến của người sở hữu sim này.

sim phong thủy Thăng Long sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn những sim cam kết ưng ý nhất với sự tư vấn nhiệt tình từ những nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm cùng mức chi phí cả cạnh tranh cao nhất. Đến với sim phong thủy Thăng Long, bạn sẽ có thêm các sự lựa chọn tại vì công ty chúng tôi sở hữu kho sim cam kết khổng lồ của các nhà mạng uy tín như Viettel, Mobifone, Vinaphone,… sim phong thủy Thăng Long chúc bạn vận dụng sim cam kết gặp các thuận lợi.


TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo Sim số đẹp lặp kép Sim số đẹp tam hoa Sim số đẹp taxi Sim số đẹp Vinaphone Sim số đẹp mobifone Sim số đẹp tứ quý Sim số đẹp năm Sinh Sim số đẹp tiến lên