Như thế nào là một Sim?

Mỗi sim phong thủy sở hữu nhiều con số hàm ý riêng, mang đến nhiều điều chất lượng đẹp cho người vận dụng. Mỗi con số có một linh hồn riêng, tùy theo quan niệm về sim phong thủy của mình mà mỗi người chơi sim phong thủy giá rẻ có cách chọn khác nhau. Có người thích lựa sim phong thủy giá rẻ dễ nhớ, dễ đọc, có người lại thích sim tứ quý giữa giá rẻ, sim phong thủy giá rẻ ngũ quý, sim số lặp hay sim phong thủy giá rẻ tiến lên,… thế nhưng, vẫn có một số quan niệm chung khi đánh giá sim phong thủy. Như thế nào là một sim phong thủy?

sim phong thủy giá rẻ tại sim phong thủy giá rẻ Vip Hà Nội

Phân loại sim phong thủy
sim tứ quý giữa giá rẻ, sim phong thủy giá rẻ ngũ quý, sim phong thủy giá rẻ lục quý
sim tứ quý giữa giá rẻ, sim phong thủy giá rẻ ngũ quý, sim phong thủy giá rẻ lục quý là sim phong thủy có chứa đựng dãy 4 hoặc 5 hoặc 6 số trùng nhau ở tại vị trí cuối sim phong thủy giá rẻ hay giữa sim phong thủy giá rẻ. Phần đông người chơi sim phong thủy quan tâm và chọn sim phong thủy này bởi vì đẹp, hiếm và giá trị. Nhiều sim phong thủy có giá bán khá cao, phổ biến ở tại mức vài triệu thậm chí lên đến hàng tỷ đồng.

nhiều sim tứ quý giữa giá rẻ 6, tứ quý 8, tứ quý 9 thường có giá trị cao hơn hẳn so với nhiều sim phong thủy khác. Nhiều thương gia hay nhiều đại gia thường ưa thích sim tứ quý giữa giá rẻ, sim phong thủy giá rẻ ngũ quý, sim phong thủy giá rẻ lục quý bởi vì sự hàm ý, thuận lợi, sung túc và hàm ý phong thủy đem tới.

sim sinh tài lộc phát, sim phong thủy giá rẻ phát lộc
sim sinh tài lộc phát, sim phong thủy giá rẻ phát lộc là nhiều sim phong thủy có đuôi 68 (sim sinh tài lộc phát) hay đuôi 86 (sim phong thủy giá rẻ phát lộc). Cách đọc của cặp số này tạo nên hàm ý của sim phong thủy. Trong tiếng Hoa, số 6 là “lục” được đọc chệch âm theo tiếng Việt là “lộc” và số 8 là “bát” được đọc chệch âm là “phát”. Khi kết hợp 2 con số này lại, ta sẽ có cặp số 68 chứa đựng hàm ý lộc phát và cặp số 86 chứa đựng hàm ý phát lộc. Loại sim phong thủy này đem tới cho người có được số sim này trong tay sự thuận lợi trong việc thương mại. Chính bởi vì điều này mà nhiều người làm ăn buôn bán rất ưa thích loại sim phong thủy này.

sim taxi giá rẻ
sim taxi giá rẻ là nhiều sim số lặp (dễ nhớ), số tiến lên (bộc lộ sự thành công, thăng tiến trong làm ăn) hay vừa lặp vừa tiến. Sự lặp này xuất hiện ở tại 6 số cuối của sim phong thủy giá rẻ. Nhiều đuôi sim taxi giá rẻ được yêu thích cần phải kể đến như loại lặp cặp 2 với 68.68.68, 79.79.79,… hay loại lặp cặp 3 với 789.789, 668.668,… giá bán của sim taxi giá rẻ khá cao tại vì nhiều thương gia, Trung tâm thường chọn sim taxi giá rẻ để xây dựng thương hiệu trong thương mại.

sim thần tài lộc phát
sim thần tài lộc phát là sim phong thủy sở hữu nhiều cặp số 39 và 79. Nhiều loại sim thần tài lộc phát thường gặp là sim thần tài lộc phát nhỏ (sim phong thủy giá rẻ đuôi 39), sim thần tài lộc phát lớn (sim phong thủy giá rẻ đuôi 79), sim thần tài lộc phát nhỏ - thần tài lớn (sim phong thủy giá rẻ đuôi 3979), sim phong thủy giá rẻ tiểu thần tài (sim phong thủy giá rẻ đuôi 3939) và sim phong thủy giá rẻ đại thần tài (sim phong thủy giá rẻ đuôi 7979). Nhiều người làm ăn chọn sim thần tài lộc phát với đang có nhu cầu sự nghiệp thương mại của mình suôn sẻ, thuận lợi, ngày càng thành công.

sim tam hoa
sim tam hoa là sim phong thủy có bộ 3 số tương đương nhau ở tại vị trí giữa sim phong thủy giá rẻ hay cuối sim phong thủy giá rẻ. Nhiều Sim Tam Hoa có giá trị nhất là sim tam hoa 6, sim tam hoa 8, sim tam hoa 9. Bên cạnh đó, nhiều sim tam hoa 0, sim tam hoa 4, sim tam hoa 7 có giá bán rẻ hơn rất các.

sim phong thủy là sim phong thủy giá rẻ sở hữu nhiều bộ số quý cũng như đảm bảo sự hài hòa, khi sắp xếp cạnh nhau sẽ đem tới nhiều hàm ý chất lượng đẹp, thuận lợi và tài lộc. Ví dụ sim tứ quý giữa giá rẻ 9 với đuôi sim phong thủy giá rẻ gồm 9999 kết hợp với 2 số liền trước như 669999, 889999 hay 869999, 869999 được coi là đẹp tuyệt đối.  Bên cạnh đuôi sim đẹp giá rẻ thì sở hữu đầu số đẹp, cổ cũng vô cùng bức thiết. Nhiều đầu số vừa đẹp vừa cổ được ưa thích cần phải kể đến là đầu 0912, đầu 0913, đầu 0989, đầu 0988, đầu 0909, đầu 0903,… Ngoài ra, việc sở hữu sim phong thủy của nhiều nhà mạng hàng đầu như Viettel, mobi, Vinaphone sẽ khiến sim phong thủy của bạn càng trở thành ra giá trị hơn.


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát Sim số đẹp thần tài Sim số đẹp taxi Sim số đẹp Viettel Sim số đẹp Vinaphone Sim số đẹp mobifone Sim số đẹp tam hoa Sim số đẹp tứ quý Sim số đẹp lặp kép Sim số đẹp gánh đảo Sim số đẹp tiến lên Sim số đẹp năm Sinh