Quan niệm về sim của người việt nam

sim số đẹp được nhiều người yêu thích ý nghĩa những con số vô cùng quan tâm. Quan niệm về sim số đẹp của người việt nam cũng như ý nghĩa của các số chịu ảnh hưởng cốt yếu bởi văn hóa trung hoa. Vì sao sim số đẹp thần tài, sim số đẹp lộc phát, sim số đẹp tam hoa,… lại có giá trị như vậy? Hãy cùng sim số đẹp vip hà nội tìm hiểu về ý nghĩa của các con số trong sim số đẹp ngay sau đây.

sim số đẹp viettel ở sim số đẹp vip hà nội

+ số 1:

số 1 được coi là vị trí cao nhất, không còn ai có thể vượt qua. Vị trí này khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy khó nắm giữ bởi vì đó là đỉnh cao tối thượng, rất dễ trở nên cô độc.

+ số 2:

số 2 đại diện cho hạnh phúc lứa đôi, cho một đôi, một cặp. Con số 2 cũng đại diện cho sự cân bằng âm dương và nguồn gốc của muôn loài.

+ số 3:

người trung quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi “ (bất tận) và là biểu tượng của sự trường thọ. Con số 3 cũng được quan niệm là con số vững chắc, không gì lay chuyển nổi, được biểu thị bằng hình ảnh chiếc kiềng ba chân.

+ số 4:

số 4 đối với người trung quốc không được ưa chuộng là vì số 4 được đọc đồng âm với chữ “tử” với ý nghĩa chết chóc nên bị cho là điềm xấu.

+ số 5:

số 5 biểu tượng cho quyền lực và danh dự. Số 5 biểu thị sự hy vọng, trường thọ và bất diệt với 5 ngọn núi linh thiêng ở trung quốc.

+ số 6:

số 6 là 1 trong bộ 3 số suôn sẻ bao gồm số 3, 6, 9. Con số 6 là gấp đôi của số 3 và như thế là điềm lành thuận lợi. Hơn nữa, trong cách đọc của hán nôm, số 6 đồng âm với lộc, vì vậy số sáu còn là biểu tưởng của lộc, là tiền lộc, vàng lộc.

+ số 7:

con số 7 được cho là có sức mạnh kỳ diệu, vô cùng bí ẩn. Con số 7 tượng trchấp thuận cho sức mạnh, có khả năng đẩy lùi ma quỷ. {} vậy, số 7 được ban cho một sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm.

+ số 8:

số 8 được coi là con số “phát” – mệnh lớn. Ở trung quốc, số 8 được biểu thị thông qua tám điểm bất tử trong đạo lão và bát chánh trong phật giáo, nó được hiểu như một con số phát, tự sinh, tự nhân.

+ số 9:

tiếng trung quốc số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn” là con số chính, hạnh phúc an lành và thuận lợi.

sim số đẹp vip hà nội tự hào là đơn vị thương mại sim số đẹp uy tín hàng đầu trên cả nước. Mua sim số đẹp ở sim số đẹp vip hà nội, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất cũng như nhà nhà mạng đa loại với sim số đẹp viettel, sim số đẹp vinaphone, sim số đẹp mobifone,… sim số đẹp vip hà nội chúc bạn chọn sim số đẹp thành công.


TAGS: