Sim 0938599866, Sim Lộc Phát 0938599866 giá rẻ


Sim đẹp 0938599866 có số đầu 0938 là một ở trong các số điện thoại Lộc Phát của nhà mạng Mobifone là nhà mạng được đại đa số ham mê lựa những năm gần đây đồng thời cũng là một nhà mạng hàng đầu Toàn Quốc.

Ẩn ý đầu số 0938 của 0938599866 là gì:

Nếu mà xem xét những đầu số điện thoại cực đẹp để lựa chọn cho mình một chiếc sim ưng ý, chắc chắn quí vị không thể cho qua đầu số 0938. Đây là một sim số Mobifone, và được mê say vì mang những hàm ý phong thủy tốt tốt. Ứng dụng đầu con số 0938 Mobi không chỉ mang đến thuận lợi về phong thủy, còn là cách thể hiện đẳng cấp hay hưởng thụ những dịch vụ tuyệt vời mà mạng Mobi mang lại cho người dùng.
Ngoài cặp con số 09 xuất hiện ngay trước tiên - cặp con số bộc lộ sự về đích thành công mĩ mãn, bộc lộ sự bao quát của hành trình đi tìm đích đến, thì đầu số sim cực đẹp này còn có sự góp mặt của con số 3con số 8 - hai con số có hàm ý phong thủy mạnh mẽ.
Số 3, từ xưa đến nay, được coi là con số có năng lực bao trùm vạn vật. Thời gian và không gian, tất cả không tránh ra khỏi con số 3 thần thánh. Còn con số 8,, đó đã là một con số vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta với hàm ý tích cực và tươi sáng. 8 đọc là bát, gần tương đương "phát", khiến người ta tưởng tượng đến sự thành công mĩ mãn, phát triển không ngừng và gợi ý niệm về một tương lai tốt đẹp.
2 con số 3 và 8 có trong sim đầu số 0938 còn được gọi là "tài" - "phát" hoặc "ông địa". Đây là con số mang hàm ý phong thủy tốt cực đẹp cho người áp dụng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tài lộc và thuận lợi.
Sự kết hợp của hai con số này, cùng với sự liên kết với đầu 09, đã hình thành nên một hàm ý sâu sắc và đầy ngụ ý về một tương lai đầy tài lộc và thành công mĩ mãn sáng lạn phía trước. Đó cũng là lý do bạn nên lựa chọn sim số đầu 0938 Mobifone ngay ngày nay.
Sim đẹp 0938599866đuôi 9866 có ý nghĩa phong thủy nội bật mang lại cho người dùng sự phú quý tài lộc và suôn sẻ đồng thời nó ẩn chứa ấn tượng nội bật chính là dựa vào loại Sim số Lộc Phát và đuôi của bạn.

Ẩn ý số đuôi 9866 trong 0938599866 là gì:

Từ trước tới nay, phong thủy là một luận điểm khá trừu tượng với nhiều người, phong thủy không như các yếu tố tâm linh khác. Có người nghiên cứu phong thủy để xây nhà, để tìm mua ô tô,...có người xem phong thủy đơn giản chỉ để lựa chọn cho mình một sim số đẹp và thích hợp với cá nhân họ. Cùng Sim Thẻ Hà Nội nghiên cứu về tâm ý phong thủy của sim lộc phát 9866 - 1 dòng sim đuôi lộc phát tuyệt đẹp và nhiều hàm nghĩa cho người dùng.
- Số 9: trong tâm niệm của người Trung Quốc số 9 được đọc là jiu (cửu); nó mang tâm ý là lâu bền, vững chắc. Hơn nữa, số 9 là chữ số đơn to tát nhất (số đại) làm biểu tượng cho đại phúc đại, đại thọ và đại cát.
- Trong sim đuôi lộc phát, số 6 (Lục) là chữ số đặc biệt. Số 6 tượng trưng cho "lộc lá", thuận lợi tại vì theo phát âm Hán - Việt số 6 đọc là “Lộc”. Với một nét đơn uốn cong từ trên xuống khép vào thân mang tâm ý rước lộc vào nhà. Cặp số "66" = "Đại Lộc" càng nhân lên nhiều lần giá trị của sim đuôi lộc phát này.
- Số 8 (Bát - Phát): Cũng như số 6, hàm ý của số 8 đã quá quen thuộc với chúng ta. Số 8 đối với người phương Đông là một chữ số cực kỳ đặc biệt và quan trọng. Người ta tin rằng sở hữu số 8 này trong sim phát lộc, chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều tài lộc hay phát tài phát lộc dài lâu. Một vật hình bát giác làm nên sự cân bằng, chắc chắn. Điều đó cũng có nghĩa rằng, số 8 là tượng trưng cho sự phát triển vững chắc, lâu dài.

Với những ai sở hữu một sim số đẹp được làm nên từ 3 chữ số 9, 6, 8 thì sẽ là một người rất may mắn. Sim lộc phát 9866 - "mãi phát đại lộc" sẽ luôn luôn đồng hành cùng người dùng, đem tới cho bạn nhiều sự thuận lợi, thành công và tài lộc trên con đường sự nghiệp.
Sở hữu Sim đẹp giá rẻ 0938599866 tại Sim Thẻ Hà Nội địa chỉ Sim uy tín nhất những năm gần đây với giá Sim niêm yết trên xã hội Sim đẹp đẹp là 2,100,000đ. Sở hữu một số điện thoại đẹp giá rẻ, một số sim mang nhiều ý nghĩa tại một địa chỉ uy tín và uy tín, vậy thì còn đợi gì nữa mà không sở hữu cho bản thân em 0938599866 này.
Sim Thẻ Hà Nội chúc các bạn lựa được sim số với giá cả phù hợp.


TAGS: