Sim 0947464678, 0947464678 giá rẻ


0947464678 thuộc dạng Sim Tiến Lên có số đầu 0947 thuộc dạng Sim đẹp được phân phối ra xã hội bởi nhà mạng Vinaphone là mạng lớn nhất Cả Nước và được số đông lựa sử dụng.

Ẩn ý trong đầu số 0947 của 0947464678:

Vinaphone là một trong những mạng lớn nhất tại Việt Nam. Đầu 0947 của nhà mạng Vinaphone là 1 trong những đầu số hot được đại đa số tin dùng.
Sim đầu số 0947 là đầu số nội bật, chất chứa trong mình nhiều ý nghĩa.
Giống các đầu số khác, đầu số 0947 bắt đầu bằng cặp số 09 - cặp chữ số làm biểu tượng cho hành trình đi tìm cho mình sự thành công của mỗi cá nhân. Con số 0 là con số khởi đầu, con số biểu trưng cho nền tảng, cho bước đường thành công của mỗi người. Khởi đầu không có gì là một khởi đầu chắc chắn nhất. Còn số 9, là tượng trưng cho đích đến vẹn toàn, cho sự vĩnh cửu, vĩnh hằng. Cặp số 09, theo một cách hiểu khác, còn là một lời nhấn mạnh về việc vững chắc sẽ đạt được điều mình mong được của chủ nhân số điện thoại này. Người áp dụng sẽ bắt đầu từ chối con số 0 vươn đến đỉnh cao 9.

Thêm nữa, đầu số còn mang cặp số 47 - cặp số chất chứa ý nghĩa tương sinh cực mạnh. Số 4 là số nhân của con số 2: sự ấm cúng, sự sum vầy của đôi lứa. Còn con số 7, chất chứa trong mình ý nghĩa của quyền năng, của quyền lực, của thần linh. Số 7 sinh ra quyền năng, hẳn phải có năng lực phi thường, cũng là điều mà chúng ta đều mong được có được để dễ thành công trong cuộc sống.
Chỉ bấy nhiêu ý nghĩa thôi, cũng đã có thể thuyết phục các bạn rằng, thành ra chọn lựa đầu số điện thoại 0947, để hoàn toàn có thể hoàn toàn tự hào về sự lựa đúng đắn của mình. Không những sở hữu những hàm ý phong thủy hoàn hảo, khi sở hữu sim số đẹp Vinaphone này còn có nghĩa bạn đang có được sự chăm sóc nhiệt tình cũng như các gói khuyến mại tuyệt vời của nhà mạng.

Đuôi số 4678 của 0947464678 có ý nghĩa là gì:

0947464678 có đuôi là 4678,Sim tiến lên 4678 thuộc dòng sim phong thủy tiến lên đẹp, dễ nhớ, không những đẹp và hàm nghĩa mà còn có mức giá rẻ, thích hợp với phần đông người dùng.
Hiện thời, việc sử dụng một chiếc sim số đẹp, sim phong thủy đã trở thành 1 điều không xa lạ gì đối với mỗi con người chúng ta. Chiếc sim không những là thiết bị liên lạc thông thường mà nó còn được cho là một vật dụng có thể mang lại nhiều thuận lợi cho chủ nhân của nó.
Để nhận biết sim số đẹp không khó, một sim số được cho là đẹp sẽ được nhận xét trên cả dãy số và hàm nghĩa của nó. Hãy cùng phân tích sim đuôi tiến lên 4678 đây là một chiếc sim đuôi tiến lên cực đẹp và đặc biệt.
Đánh giá hàm nghĩa của sim số số tiến lên đuôi 4678!|Phân tích Sim số đẹp số tiến lên 4678 sở hữu hàm ý như thế nào trong phong thủy?}
Phần lớn các con số hình thành nên chiếc sim tiến lên đuôi 4678 đều mang hàm nghĩa liên quan với tài, lộc và sự tăng tiến, phát triển làm thành một dãy số tiến độc đáo và đặc biệt. Tuy thế, bạn cũng nên chú ý bởi "78" bị nhiều người quan niệm không tốt, đọc giống "thất bát". Nhưng, bạn cũng không nên lo nghĩ bởi thực chất "78" là 1 con số không xấu với hàm nghĩa "ông địa" - vị thần đem lại hạnh phúc, ấm no cho con người.
Bốn số cuối của sim tiến lên được khởi nguồn từ số 4, số của nền tảng vững vàng, số của sự tin tưởng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều suôn sẻ cho chủ nhân.
Đây là một sim đuôi tiến lên (sim có 4 số cuối cùng được sắp xếp theo thứ tự tiến dần), ngoài những hàm nghĩa riêng của từng số thì sim đuôi tiến lên 4678 là một chiếc sim rất đặc biệt.
Đầu tiên, xét về mặt phong thủy, với sim số tiến này bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây là 1 dãy số cân bằng với sự liên kết của các số âm và số dương, Hay theo một cách khác, sim đuôi 4678 là một sự kết hợp hài hòa và hoàn chỉnh về âm dương ngũ hành.
Thứ hai, xét về âm tiết, giả dụ bạn sở hữu cho mình sim đuôi tiến lên này, khi bạn đọc nó cho người đối diện, tin chắc rằng sẽ tạo cảm giác gần gũi bởi âm điệu hài hòa, du dương. Ngoài ra, khi kết nối hàm nghĩa và cách phát âm, sim tiến lên 4678 thì 6 = "lộc"; 7 = "phất"; 8 = "phát" đọc thành "lộc phất phát" ý nói người dùng sẽ ngày càng phát lộc, có được rất nhiều của cải từ sim đuôi tiến lên này mang đến.
Thêm nữa, với việc có đuôi số là 3 con số tiếp tục nằm cạnh nhau theo thứ tự trước sau, thì sim số này sẽ tạo cảm giác đã và đang tương trợ chủ nhân của nó từng bước, từng bước một đi theo chuẩn xác con đường đã lựa.
Ta có thể nói, sim đuôi tiến lên 4678 là một chiếc sim số đẹp, giàu hàm ý được giới chơi sim ham chuộng vì tin rằng khi dùng sim phong thủy này họ sẽ có được sự tiến lên vững bền cũng như sự bứt phá, suôn sẻ và phát tài phát lộc trên con đường kinh doanh.

Sở hữu cho bản thân một số Sim đẹp ở một địa điểm bán Sim đẹp tin cậy thì bạn còn băn khoăn gì nữa, nhanh tay sở hữu cho bản thân Sim số 0947464678 có giá trên xã hội là 3,700,000đ.


TAGS: