Sim 0965505879, 0965505879


Sim đẹp 0965505879 là dòng Sim Thần Tài, mang lại tiền lộc, phúc lộc cho người sử dụng. Sim có đầu số là 0965 thuộc nhà mạng Viettel, là nhà mạng được đại đa số chọn dùng để làm Sim ngoại giao với đối tác.

Đầu số 0965 của 0965505879 có ý nghĩa gì:

Thời gian này, khi mà nhu cầu về sim số tăng cao, thì mỗi cá nhân đều có đang mong rằng chọn cho mình một sim số. Trong các yếu tố đánh giá sim, thì đầu số đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng.
Đầu số 0965 của Viettel là một sim Viettel được các chuyên gia về sim số đánh giá khá cao. Sim đầu số này gồm những chữ số có hàm nghĩa phong thủy đặc biệt. Đó chính là sự trường tồn mà đầu số này đem đến cho chủ nhân của nó. Những chữ số 0 và con số 9 là những chữ số chỉ thời điểm và một điểm vật chất. Hai chữ số này đứng cạnh nhau giống như điểm đầu và điểm cuối của một chặng đường. Một quãng đường từ khởi nguồn nguyên thủy trắng trơn đến khi có được kết quả hoàn mỹ. Thật kỳ diệu nếu như quãng đường đó ngắn lại đồng nghĩa việc con số 0 và con số 9 vẫn luôn đứng cạnh nhau.
Không những vậy, đầu số này còn chứa chữ số 6 – chữ số của tài lộc, của sự suôn sẻ và thành công trong công việc. Tiếp đến là chữ số 5, chữ số của sự kỳ diệu, chữ số sinh ra vạn vật.
Tựu chung lại, hàm nghĩa của sim đầu số 0965 là về một quãng đường đầy tài lộc và sự suôn sẻ, yên lành, và là khởi nguồn sản sinh ra những điều hiệu quả đẹp đứng đầu.
Đó là lý do vì sao Quí khách hãy nên chọn sim đầu số 0965 của Viettel ngay ngày nay.
Là một loại Sim Thần Tài được đại đa số mê say, 0965505879đuôi số 5879 mang ẩn ý cho công việc, bay xa ở trong tương lai.

Với 0965505879,đuôi số 5879 có ý nghĩa gì:

Sim thần tài là một trong những sim phong thủy hợp mệnh được yêu thích và săn lùng nhiều bởi các chuyên gia về sim phong thủy hợp mệnh. Đặc điểm của sim số thần tài là đem đến may mắn và của cải cho các gia đình. Vì vậy, những sim số phong thủy thần tài luôn có giá khá cao và được rất nhiều người tìm mua cho bản thân.
Sim đuôi số 5879 là một sim số thần tài được và nhận xét khá cao vì các chuyên gia, các nhà tìm hiểu về phong thủy nhận định.
Sim số thần tài là sim số có tận cùng là 79 được gọi là sim số thần tài lớn. Ngụ ý thần tài của cặp số này có lẽ bắt nguồn bằng ngụ ý của các con số cấu thành nên nó và bắt nguồn bằng sự sắp xếp của chúng khi được đặt cạnh nhau. Con số 7 là con số biểu trưng cho quyền năng và phép màu nhiệm. Còn con số 9 giống lời tuyên bố về kết quả đạt được, về sự vĩnh cửu trường thọ. Con số 79 giống hình vòng cung về phía trước, thể hiện của việc thu về những thịnh vượng phú quý, những kết quả đạt được. Với tất cả những điểm trên, thì con số 79 được coi là thần tài, giúp đem đến những may mắn và tài lộc cho con người.
Ngoài ngụ ý về thần tài, sim thần tài đuôi 5879 còn có mang cặp chữ số 58 – một cặp chữ số có ngụ ý vô cùng lớn về sự phát triển và phát tài phát lộc. Theo thuật phong thủy, con số 5 sở hữu hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu hàm nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, con số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự an lành, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có quyền lực. con số 8 là số “phát”, giúp bản thân bạn chống lại được những điềm không may mắn, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày càng thuận lợi, phát triển và thịnh vượng. Lối viết số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi người, càng ngày càng buôn bán phú quý tài lộc.
Tổng kết lại, có thể nhận định rằng, sim đuôi 5879 không những tiềm ẩn ngụ ý về sự sống dồi dào, sự phát triển nảy nở, quyền uy và sự huyền bí, mà còn gợi mở về thần tài – một ông thần luôn mang tới hạnh phúc tột độ, tài lộc, của cải, may mắn và thành đạt trong cuộc sống đến cho các gia đình.
Đó là vì sao quí vị thành thử lựa sim thần tài đuôi 5879 – một chiếc sim tuyệt vời cho cuộc sống của quí vị.
Số Thần Tài Viettel 0965505879 hiện đang rất được quan tâm không chỉ vì là Sim Thần Tài mà còn những ẩn ý phong thủy của con số này mang lại. Bạn có nhu cầu mua 0965505879 hoàn toàn có thể tham khảo ở tại Sim Thẻ Hà Nội và nhận được mức dịch vụ cũng như mức giá ít nhất.


TAGS: