Sim 0967205579, 0967205579 giá rẻ


0967205579 Thuộc loại Sim có đầu số 0967 của nhà mạng Viettel thuộc dòng Sim Thần Tài rất được đam mê. Không chỉ vậy, với đầu số 0967, dòng đầu số VIP của nhà mạng Viettel mà được nhiều người đam mê và mua cho bản thân.

Ý nghĩa trong đầu số 0967 của 0967205579 là gì:

Giống như những sim Viettel khác, đầu 0967 được bắt đầu bằng cặp đôi 09. Cũng tương đương rất những lần đã phân tích trước đây, cặp đôi này khi đứng cạnh nhau sẽ làm nên một niềm tin vững chắc, mãnh liệt vào một tương lai tươi sáng và về phú quý tài lộc sẽ đạt được trong tương lai.
Thật vậy, với sim đầu 0967 khi bắt đầu từ điểm khởi nguyên (số 0) mà để đi tới đích đến của kết quả hoàn hảo, của sự vĩnh hằng (số 9) là một quãng đường chừng như kéo dài vô tận. Điều này giúp cho những cá nhân thoái chí mà lùi bước. Tuy thế khi hai con số đứng cạnh nhau, không gian và thời gian được rút gọn, và Bạn sẽ được nối thêm nhiều niềm tin hơn. Sim đầu số đẹp 0967 thể hiện sự cương nghị và quyết đoán khi đầu số này mang đến sẽ mang lại việc chớp thời cơ, phú quý tài lộc sẽ tới với mọi người.
Nối tiếp ngay sau là con số 6 – con số của lộc, của tài, của phú quý tài lộc, của suôn sẻ – là những điều mà bất cứ ai cũng mong rằng có. Thêm nữa, là sự xuất hiện của con số 7. Con số 7 vốn biểu trưng cho thần thánh, cho quyền lực, cho sự siêu nhiên.
Sẽ không lạ gì khi nói rằng: đầu số điện thoại 0967 là đầu số của niềm tin, của mong chờ, của tài lộc, và của quyền năng. Nhiêu đó đã đủ để Bạn quyết định chọn đầu số tuyệt vời này chưa? Cùng với sim đầu số này của Viettel Khách hàng còn được tận hưởng những dịch vụ, gói khuyến mãi tuyệt vời mà mạng này đem tới cho người dùng.

0967205579 là Sim số Thần Tài mang lại sự suôn sẻ cho người ứng dụng.

Ẩn ý của số đuôi 5579 trong 0967205579 là gì:

Sim số đẹp thần tài là một trong số những sim phong thủy hợp tuổi được say mê và săn lùng nhiều bởi những chuyên gia về sim phong thủy hợp tuổi. Đặc điểm của sim số thần tài là đem lại may mắn và của cải cho mọi gia đình. Tại vì vậy, những sim số phong thủy thần tài luôn có giá khá cao và được rất nhiều người tìm mua.
Sim đuôi 5579 là một sim số thần tài được và nhận xét khá cao tại vì những chuyên gia, những nhà tìm hiểu về phong thủy nhận định.
Sim đuôi số thần tài là sim số có tận cùng là 79 được gọi là sim đuôi số thần tài lớn. Hàm ý thần tài của cặp số này có lẽ xuất phát bằng hàm ý của những con số cấu thành nên nó và xuất phát bằng sự sắp xếp của chúng khi được đặt cạnh nhau. Con số 7 là con số làm biểu tượng cho quyền năng và phép màu nhiệm. Còn con số 9 y hệt lời tuyên bố về thành tựu đạt được, về sự vĩnh cửu trường thọ. Số 79 y hệt hình vòng cung về phía trước, thể hiện của việc thu về những thành công trong sự nghiệp, những thành tựu đạt được. Với tất cả những điểm trên, thì con số 79 được coi là thần tài, giúp đem lại những may mắn và tài lộc cho con người.
Ngoài hàm ý về thần tài, sim thần tài đuôi số 5579 còn có chứa đựng cặp chữ số 55 – một cặp chữ số có hàm ý vô cùng lớn về sự sinh sôi nảy nở. Số 5 vốn là chữ số sinh. Người ta tâm niệm rằng tất cả mọi vật trên thế giới đều được sinh ra tại vì 5 yếu tố thần bí, tất cả mọi vật trên thế giới đều thuộc về 5 khoảng thời gian trong cuộc đời. Một con số 5 đã có hàm ý tuyệt đẹp, 2 con số 5 đứng bên nhau càng góp phần khắc sâu thêm những tầng hàm ý đó nhiều hơn.
Từ một cái nhìn tổng quát nhất, có thể nhận định rằng, sim đuôi số 5579 không những chứa đựng hàm ý về sự sống dồi dào, sự sinh sôi nảy nở, sum họp, đầy đặn, mà còn gợi mở về thần tài – một ông thần luôn đem tới sự vui sướng tột độ, tài lộc, của cải, may mắn và phú quý đến cho những gia đình.
Đó là lý do vì sao quí khách hàng thành thử lựa chọn sim thần tài đuôi số 5579 – một chiếc sim tuyệt vời cho cuộc sống của quí khách hàng.
Từ mấy năm trở lại đây 0967205579 được bán trên Sim Thẻ Hà Nội với mức giá 1,100,000đ. Đây là địa chỉ tin cậy nhất hiện nay với nhiều loại Sim đẹp tùy theo yêu cầu lựa Sim số đẹp của từng người.


TAGS: