Sim 0967392006, 0967392006 giá rẻ


Sim Năm Sinh, có đầu số 0967 Là dòng Sim được phân phối bởi mạng Viettel, và hiện là số điện thoại hot trên thị trường Sim đẹp. 0967392006 là dãy số đem tới hàm ý phong thủy rất đẹp không chỉ trong cuộc sống mà còn đối với công việc của người đang sở hữu những chữ số đó.

Ý nghĩa đầu số 0967 của 0967392006:

Giống như các sim Viettel khác, đầu 0967 được bắt đầu bằng cặp đôi 09. Cũng tương đương rất nhiều lần đã phân tích trước đây, cặp đôi này khi đứng cạnh nhau sẽ làm nên một niềm tin chắc chắn, mãnh liệt vào một tương lai tươi mới và về thành đạt sẽ đạt được trong tương lai.
Thật vậy, với sim đầu 0967 khi bắt đầu từ điểm khởi nguyên (chữ số 0) mà để đi đến đích đến của thành quả hoàn hảo, của sự vĩnh hằng (chữ số 9) là một quãng đường dường như kéo dài vô tận. Điều này khiến cho nhiều cá nhân nản chí mà lùi bước. Tuy thế khi hai số đứng cạnh nhau, không gian và thời gian được rút gọn, và Quí khách sẽ được nối thêm nhiều niềm tin hơn. Sim số đẹp đầu 0967 biểu hiện sự cương nghị và quyết đoán khi đầu số sim này mang lại sẽ mang đến việc chớp thời cơ, thành đạt sẽ tới với mọi người.
Nối tiếp ngay sau là số 6 – số của lộc, của tài, của thành đạt, của suôn sẻ – là những điều mà bất cứ ai cũng mong rằng có. Thêm nữa, là sự xuất hiện của số 7. Chữ số 7 vốn biểu trưng cho thần thánh, cho quyền lực, cho sự siêu nhiên.
Sẽ không có gì ngạc nhiên khi nói rằng: đầu số sim 0967 là đầu số sim của niềm tin, của mong ngóng, của tài lộc, và của quyền năng. Nhiêu đó đã đủ để Quí khách quyết định chọn lựa đầu số sim tuyệt vời này chưa? Cùng với sim đầu số này của Viettel Các bạn còn được tận hưởng các dịch vụ, gói khuyến mại tuyệt vời mà nhà mạng này đem đến cho người vận dụng.

0967392006 có đuôi 2006 đem tới hàm ý về sức mạnh quyền thế, nhấn mạnh chắc chắn địa vị của chủ sở hữu Sim đó.

Đuôi số 2006 của 0967392006 mang nghĩa là gì:

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một ngày tháng năm mà chắc hẳn cả đời họ sẽ không bao giờ quên được đó là ngày tháng năm sinh. Vì đấy là ngày mà họ có mặt ở trên trái đất này, đó là ngày đánh dấu sự ra đời của họ. Mỗi người sẽ có một phương pháp ghi nhớ riêng. Còn quí khách hàng thì sao? Sẽ khá thú vị giả dụ chiếc sim điện thoại của quí khách hàng có chứa đựng những chữ số trùng với năm sinh của quí khách hàng đấy!
Nội bật, đối với những bạn trẻ sinh năm 2006 thì sim số đẹp năm sinh 2006 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
Đầu tiên, sở hữu sim số đẹp năm sinh 2006 sẽ gây một dấu ấn không quên đối với mọi người trong danh bạ của quí khách hàng. Còn gì độc đáo bằng số đuôi sim điện thoại trùng với năm sinh của quí khách hàng! Một điều đảm bảo rằng sẽ không ai quên năm sinh của quí khách hàng, hay số tuổi của quí khách hàng đâu nhé! Quí vị sẽ cảm thấy tự tin hơn, gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống và học tập cũng giống những mối quan hệ khác.
Xét về phong thủy, sim số đẹp năm sinh 2006 này có chứa đựng ba số 0,2 và 6 đều là những chữ số chẵn.
Chữ số 2 là biểu trưng cho mãi mãi, sự cân bằng về âm dương ngũ hành, thịnh vượng lâu dài cả về sau này. Nó còn biểu trưng cho sự nhạy bén phù hợp và uyển chuyển với thế giới khách quan. Chữ số 0 với chỉ với 1 nét tạo thành vòng tròn khép kín, thể hiện sự viên mãn được tròn đầy, công việc, hay học tập đều đạt kết quả tốt nhất, thỏa nguyện nhất.
Chữ số 6 trong Hán Ngữ thể hiện sự giàu sang, sinh lợi và may mắn. Bởi vì đó, nó trở thành chữ số mang lại điềm lành và thuận lợi. Chữ số 666  cũng được xem là tốt theo văn hoá phương Đông bởi nó “nhân ba” thuận lợi. Chữ số 6 gắn kết với nguyên tố Kim - nguyên tố biểu trưng cho tài lộc và sự giàu sang,phú quý. Chữ số 6: phiên âm là liu (lục), đồng âm với từ “lưu” (dòng chảy), ẩn ý nói không bị ngăn cản,cản trở trên con đường vươn tới thành công trong sự nghiệp, tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì thế người ta tin rằng số 6 là một điềm tốt lành, tương tự ngày tháng chẳng hạn, giúp con người giảm thiểu can nhiễu.
Sim năm sinh 2006 vừa củng cố bản thân, vừa tạo dựng dấu ấn lại còn hợp mạng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Chính vì thế, lựa cho mình một sim số đẹp năm sinh ưng ý với năm sinh của quí khách hàng vừa thể hiện sự tinh tế mà còn có thể mang lại cho quí khách hàng nhiều thuận lợi và tài lộc.
Là một trong những chữ số được ham mê trên thị trường Sim số đẹp Việt Nam, Sim Viettel Năm Sinh này hiện đang được đăng bán với giá niêm yết là 1,900,000đ ở Sim Thẻ Hà Nội đang để nắm kỹ hơn thông tin về Sim số đẹp ở hà nội, các bạn rất có thể liên lạc với Sim Thẻ Hà Nội để rất có thể nhận được những chính sách cạnh tranh với những dịch vụ ít nhất ở hà nội. Với đuôi là 2006 thì đây đúng là số điện thoại đáng để cho người dùng ứng dụng để nâng cao tầm đẳng cấp của mình.


TAGS: