Sim 0967895779, 0967895779


Sim Thần Tài 0967895779 có đầu số Sim là 0967 của mạng Viettel,trước hết chúng ta hãy tìm hiểu qua về nét đẹp của đầu số 0967 nhé.

Ẩn ý đầu số 0967 của 0967895779:

Giống các sim Viettel khác, đầu 0967 được bắt đầu bằng cặp đôi 09. Cũng giống rất các lần đã phân tích trước đây, cặp đôi này khi đứng cạnh nhau sẽ cấu tạo nên một niềm tin bền bỉ, mãnh liệt vào một tương lai tươi sáng và về phú quý sẽ đạt được trong tương lai.
Thật vậy, với sim đầu số 0967 khi bắt đầu từ điểm khởi nguyên (chữ số 0) mà để đi đến đích đến của kết quả hoàn hảo, của sự vĩnh hằng (chữ số 9) là một quãng đường dường như kéo dài vô tận. Điều này giúp cho các cá nhân nản lòng mà lùi bước. Thế nhưng khi hai số đứng cạnh nhau, không gian và thời gian được rút gọn, và Khách hàng sẽ được nối thêm nhiều niềm tin hơn. Sim đầu 0967 biểu thị sự cương nghị và quyết đoán khi đầu số này đem đến sẽ mang tới việc chớp thời cơ, phú quý sẽ tới với mọi người.
Tiếp ngay sau là số 6 – số của lộc, của tài, của phú quý, của thuận lợi – là những điều mà bất cứ ai cũng đang mong được có. Thêm nữa, là sự xuất hiện của số 7. Chữ số 7 vốn tượng trưng cho thần thánh, cho quyền lực, cho sự siêu nhiên.
Sẽ không lạ gì khi nói rằng: đầu số sim 0967 là đầu số của niềm tin, của ước, của tài lộc, và của quyền năng. Nhiêu đó đã đủ để Khách hàng quyết định lựa đầu số tuyệt vời này chưa? Cùng với sim đầu số đẹp này của Viettel Quí khách hàng còn được tận hưởng các dịch vụ, gói khuyến mãi tuyệt vời mà mạng này mang lại cho người dùng.

Ý nghĩa của đuôi số 5779 trong 0967895779:

Sim số đẹp thần tài là một trong các sim hợp tuổi được yêu thích và săn lùng nhiều bởi các chuyên gia về sim hợp tuổi. Đặc thù của sim số thần tài là mang lại may mắn và tiền tài cho các gia đình. Bởi vì vậy, các sim số đẹp phong thủy thần tài luôn có giá khá cao và được nhiều người tìm mua.
Sim đuôi 5779 là một sim số thần tài được và đánh giá khá cao vì các chuyên gia, các nhà nghiên cứu về phong thủy đánh giá.
Sim số thần tài là sim số đẹp có tận cùng là 79 được gọi là sim số thần tài lớn. Ngụ ý thần tài của cặp số này có lẽ xuất phát từ ngụ ý của các chữ số cấu thành nên nó và xuất phát từ sự sắp xếp của chúng khi được đặt cạnh nhau. Số 7 là chữ số biểu trưng cho quyền năng và phép màu nhiệm. Còn chữ số 9 tương đương lời tuyên bố về thành tựu đạt được, về sự vĩnh cửu trường thọ. Con số 79 tương đương hình vòng cung về phía trước, biểu lộ của việc thu về các phát tài phát lộc, các thành tựu đạt được. Với tất cả các điểm trên, thì chữ số 79 được coi là thần tài, giúp mang lại các may mắn và tài lộc cho con người.
Ngoài ngụ ý về thần tài, sim thần tài đuôi số 5779 còn có chất chứa cặp chữ số 57 – một cặp chữ số có ngụ ý vô cùng to lớn về sự phát triển và quyền uy. Con số 5 vốn là chữ số sinh. Người ta tâm niệm rằng tất cả mọi vật trên thế giới đều được sinh ra vì 5 yếu tố huyền bí, tất cả vạn vật trên thế giới đều thuộc về 5 khoảng thời gian trong cuộc đời. Số 7 đại diện cho 7 yếu tố làm nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Thể hiện hàm nghĩa mang tới sự sống cho thế gian, mang tới ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự giàu có.
Từ một cái nhìn tổng quát nhất, có thể đánh giá rằng, sim đuôi số 5779 không chỉ tiềm ẩn ngụ ý về sự sống dồi dào, sự sinh sôi nảy nở, uy quyền và mầu nhiệm, mà còn gợi mở về thần tài – một ông thần luôn mang lại niềm vui sướng tột cùng, tài lộc, của cải, may mắn và thành công mĩ mãn đến cho các gia đình.
Đó là vì sao quí khách nên chọn lựa sim thần tài đuôi số 5779 – một chiếc sim tuyệt vời cho cuộc sống của quí khách.
Sim Thần Tài Viettel 0967895779 là 1 Sim số đẹp thuộc 1 loại Sim Thần Tài được Sim Thẻ Hà Nội bán rộng rãi trên xã hội với giá là 4,500,000đ, là địa chỉ uy tín cho những người mua Sim số đẹp, Sim Thẻ Hà Nội là kho Sim số đẹp uy tín luôn cam đoan về chất lượng, dịch vụ và sự tận tâm trong chăm chút quí khách.


TAGS: