Sim 0967950606, 0967950606


Chiếc sim 0967950606 là một dạng Sim Lặp Kép của mạng Viettel, được cấu trúc bởi những số đẹp, Sim đẹp có đầu 0967 mang ở trong mình nét đẹp đặc thù của loại Sim đẹp Viettel.

Ý nghĩa trong đầu số 0967 của 0967950606 là gì:

Tương tự các đầu sim số khác, đầu 0967 được bắt đầu từ cặp đôi 09. Cũng tựa rất nhiều lần đã phân tích trước đây, cặp đôi này khi đứng cạnh nhau sẽ cấu tạo nên một niềm tin vững chắc, mãnh liệt vào một tương lai tươi mới và về thành công mĩ mãn sẽ đạt được trong tương lai.
Thật vậy, với sim đầu 0967 khi bắt đầu từ điểm khởi nguyên (số 0) mà để đi tới đích đến của kết quả hoàn hảo, của sự vĩnh hằng (số 9) là một quãng đường hình như kéo dài vô tận. Điều này giúp cho nhiều cá nhân thoái chí mà lùi bước. Tuy nhiên khi hai chữ số đứng cạnh nhau, không gian và thời gian được rút gọn, và Quí khách sẽ được nối thêm nhiều niềm tin hơn. Sim số đẹp đầu 0967 bộc lộ sự cương nghị và quyết đoán khi đầu sim số này mang lại sẽ đem tới việc chớp thời cơ, thành công mĩ mãn sẽ tới với mọi người.
Tiếp ngay sau là chữ số 6 – chữ số của lộc, của tài, của thành công mĩ mãn, của may mắn – là những điều mà bất cứ ai cũng đang mong được có. Thêm nữa, là sự xuất hiện của chữ số 7. Số 7 vốn biểu trưng cho thần thánh, cho quyền lực, cho sự siêu nhiên.
Sẽ không lạ gì khi nói rằng: đầu số điện thoại 0967 là đầu sim số của niềm tin, của ngóng, của tài lộc, và của quyền năng. Nhiêu đó đã đủ để Quí khách quyết định lựa chọn đầu sim số tuyệt vời này chưa? Cùng với sim Viettel Các bạn còn được tận hưởng các dịch vụ, gói khuyến mãi tuyệt vời mà nhà mạng này đem lại cho người áp dụng.

Ý nghĩa của đuôi số 0606 của 0967950606 là gì:

Thuộc loại Sim Viettel có đuôi 0606, Thế giới ngày càng phát triển, đó là sự thay đổi tất yếu khi mức sống của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Đóng góp trong đó không thể không kể đến các chiếc sim đẹp với ảnh hưởng không nhỏ đến người vận dụng. Sở hữu sim đẹp không chỉ là thiết bị để liên hệ mà còn có ý nghĩa vĩ đại trong phong thủy. Trong kho tàng sim số của biết bao mạng, Sim Thẻ Hà Nội xin phép phân tích một ví dụ cụ thể về tính phong thủy của sim đuôi 0606.
Sim đuôi 0606 hay còn gọi sim số lặp kép 0606 là một trong các dòng sim đẹp cơ bản. Điểm nổi trội trước mắt người ta bắt gặp đó chính là 2 cặp con số 06 lặp nhau liên tục. Với việc 2 cặp con số 06 này lặp nhau như vậy giúp tạo ấn tượng mạnh với người ứng dụng.
Con số 0 chính là số khởi nguồn của hệ số đếm, biểu trưng cho sự khởi nguồn của cuộc sống và là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, chữ số 0 bộc lộ sự chấm dứt thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, vậy nên nó cũng chứa đựng ý nghĩa đóng lại các cái cũ và mở ra sự nghiệp, phú quý tài lộc và cuộc sống mới cho chủ sở hữu. Con số 0 là điểm thấp nhất tuy thế không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "chữ số 0", mở đầu từ bản thân mình cùng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai bản thân phát triển đến đâu.
Con số 6: "Lộc" - Là gấp đôi của con số 3 và giống thế là điềm lành, thuận lợi, không chỉ thế, trong cách đọc của hán nôm, con số 6 đồng âm với lộc, thành ra con số 0 còn là biểu trưng của Lộc, là tiền lộc, vàng lộc. Theo quan điểm kinh doanh thì con số 6 mang lại nhiều suôn sẻ.
Khi ghép 2 số này ghép với nhau nó có ý nghĩa rằng ai sở hữu nó sẽ có một sự khởi đầu suôn sẻ để rồi thành thử phát đạt. Khi kết hợp thành sim lặp kép 0606 ý tăng gấp bội. Sau khi nghiên cứu ý nghĩa sâu xa của hai số trên bảo đảm sẽ muốn sở hữu sim số này với nhu cầu nó sẽ mang tới suôn sẻ và sự mỹ mãn trong cuộc sống của họ. Khi kết nối sim đuôi 0606 với những đầu số sim đẹp của những mạng Viettel, Vinaphone, Mobi ... Bạn sẽ sở hữu ngay các chiếc sim số lặp vừa hợp phong thủy lại nhận được ưu đãi từ những nhà mạng lớn cung cấp cho người vận dụng.
Thuộc dòng Sim Lặp Kép, Sim đẹp 0967950606 được biết đến là Sim số của mạng Viettel rất được lòng người chọn Sim số. Với số đuôi đẹp đem lại cho người sử dụng nhiều những ẩn ý về phong thủy làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn và sự nghiệp cũng thuận lợi hơn.
Sim Viettel 0967950606 được bán trên cộng đồng Sim số Việt Nam với giá cả hợp lý. Những năm gần đây Sim Thẻ Hà Nội đang rao bán số Sim này với giá niêm yết là 1,300,000, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với Sim Thẻ Hà Nội, bạn sẽ được nhận được sự tận tâm, niềm tin và hiệu quả, mặt khác bạn sẽ được giao Sim tận nơi trên toàn quốc.
Hãy chọn ngay một số Sim đẹp và có ẩn ý nhất với Sim Thẻ Hà Nội, một địa chỉ giao Sim đẹp 0967950606 đáng tin tưởng. Chúc Bạn thành công mĩ mãn.!


TAGS: